Black Friday – Sự Kiện Ưu Đãi Lớn Nhất Năm, Sale Up To 20% Toàn Bộ Sản Phẩm

Không thể bỏ lỡ cơ hội sở hữu những những cặp Nhẫn Cưới hay những món trang sức giá trị với mức giá ưu đãi cực hấp dẫn trong ngày hôị mua sắm lớn nhất năm: Sự kiện Black Friday với chương trình ưu đãi lên đến 20% cho toàn bộ sản phẩm tại hệ thống Kim Ngọc Thủy.
Black Friday là ngày mua sắm siêu giảm giá nổi tiếng trên toàn thế giới, Những năm gần đây, các thương hiệu và nhãn hàng tại Việt Nam cũng tham gia vào sự kiện này và mang đến những ưu đãi lớn kích cầu tiêu dùng: những đợt giảm giá sâu, thậm chí là sale “sập sàn” để phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng.
Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội mua sắm lớn nhất trong năm đang lan tỏa, từ ngày 29/11 đến hết 01/12. Quý khách hàng tham quan và mua sắm tại hệ thống Kim Ngọc Thủy sẽ nhận ngay ưu đãi lên đến 20% cho các sản phẩm nhẫn cưới/nhẫn cặp, nhẫn cầu hôn, nhẫn nữ thời trang và bông tai…
             
             
 
Khách hàng khi tới Kim Ngọc Thủy sẽ được thỏa thích chiêm ngưỡng và lựa chọn hàng ngàn mẫu nhẫn cưới và trang sức vàng phù hợp với sở thích và phong cách thời trang của riêng mình, từ sang trọng, tinh tế, thanh lịch đến, cá tính, mạnh mẽ… Một số sản phẩm đang rất được ưa chuộng:
 
Khởi động mùa lễ hội cuối năm, Kim Ngọc Thủy hy vọng với sự kiện ngày Black Friday này, người tiêu dùng sẽ chọn được cho mình sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã đẹp với mức giá cực hấp dẫn. Hãy cập nhật ngay những ưu đãi mới và không bỏ lỡ đợt sale khủng này nhé!
 
Để biết thêm chi tiết về các chương trình khuyến mãi, thông tin sản phẩm, quý khách hàng hãy theo dõi thường xuyên Fanpage: https://www.facebook.com/kimngocthuy.vn

Bài viết liên quan

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!