Bí quyết tổ chức tiệc cưới tiết kiệm

Cưới xin là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong đời mỗi người. Nhẫn cưới, tiệc cưới, hoa cưới và còn rất nhiều những điều cần phải chuẩn bị cho ngày ý nghĩa này.

    Tuy nhiên, không nên vì thế mà bạn tổ chức một đám cưới hoành tráng, lãng phí. Vì chi phí cho đám cưới quá lớn sẽ gây mâu thuẫn rất lớn cho cuộc sống vợ chồng sau này của bạn. Chính vì thế, cách tổ chức đám cưới tiết kiệm mà vẫn đầy đủ, ý nghĩa chính là việc bạn cần phải quan tâm. Bạn hãy đọc bài viết dưới đây để có được Kinh nghiệm tổ chức lễ cưới tiết kiệm cho bạn và cả gia đình nhé.

6606229_f496

  •    Lựa chọn phong cách tiệc cưới

         Để có một tiệc cưới tiết kiệm và hiệu quả thì việc lựa chọn phong cách tiệc cưới đơn giản là lựa chọn hàng đầu. Tiệc đãi cần gọn nhẹ, đơn giản. Chỉ nên mời những người có quan hệ thân thiết, tránh mời theo kiểu “càng đông càng vui”… dễ tạo nên việc thừa, dẫn đến lãng phí.

259097784781760679StLYqrf8c

 

  •    Nghi thức cưới

          Nếu như hai gia đình ở cách xa nhau thì những lễ cưới như lễ dạm ngõ, lễ ăn hỏi và lễ cưới có thể tổ chức gộp lại thành một ngày. Như vậy bạn có thể giảm bớt các chi phí dịch vụ như thuê xe, trang điểm cô dâu.

  •    Chụp ảnh cưới

         Chụp ảnh cưới là việc lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của cặp đôi cô dâu chú rể. Do vậy bạn không cần quá phô trương khi chụp ảnh cưới. Bạn chỉ nên chụp ít ảnh như vậy bạn sẽ tiết kiệm được chi phí.

         Có thể tận dụng tối đa những mối quan hệ bạn bè để giúp bạn trong việc chụp ảnh. Hai bạn có thể chụp khoảng vài chục tấm ảnh ngoài trời theo phong cách tự nhiên thay vì đi tới các điểm du lịch nổi tiếng để chụp hàng trăm tấm ảnh với chi phí vài chục triệu.

                  0e1050ea6ef77f995cc5cc1f27cda8f5 (1)78a63a8ba5e1d8b3cba624210ab209b8

  •    Lựa chọn hoa cưới đang vào mùa

        Hoa cưới cũng là một trong những dịch vụ cưới khiến cho cô dâu chú rể phải tốn kém rất nhiều kinh phí như trang trí hoa cưới xe hoa, trang trí không gian tiệc cưới..Xu hướng hiện nay thì hoa cưới được lựa chọn hoa tươi do vậy khi lựa chọn hoa cưới bạn nên chọn những loài hoa cưới bình thường hãy bỏ qua những loài hoa nhập khẩu, hoa cưới trái mùa..vì như vậy hoa cưới sẽ có giá thành rẻ hơn.

        Thay vì dùng hoa tươi bạn có thể chọn cho mình một bó hoa cưới cầm tay bằng vải vừa tốn ít chi phí những không kếm phần sang trọng

           KJK02ba365d15d097b04f4162b716a04bf6

  •   Xe cưới

          Bạn nên lựa chọn những hãng xe trung bình không chọn những hãng xe quá sang trọng.

  •   Lên thực đơn tiết kiệm cho tiệc cưới

         Nên lựa chọn những thực phẩm hợp lý phù hợp với khẩu vị của từng vung miền và tính toán sao cho hợp lý tránh thừa thãi hoặc thiếu.

  • Cuối cùng, lựa chọn Nhẫn cưới

    Mua Nhẫn Cưới là việc quan trọng hàng đầu vì nó là kỷ vật đeo cả đời.

Bạn nên chuẩn bị trước ít nhất là một tháng, vì nếu các cặp nhẫn có sẵn tại cửa hàng không vừa size tay của bạn thì bạn có thời gian để đặt lại nhẫn, như vậy bạn mới có cặp nhẫn ưng ý nhất. Không nên lo lắng đến việc nhẫn mua sớm sẽ không vừa tay, vì các thương hiệu Nhẫn Cưới đ ều có chế độ bảo hành miễn phí.

 

e483                               s135

Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm về khoản Nhẫn Cưới mà vẫn có được cặp nhẫn ưng ý nhất tại đây : 900 mẫu Nhẫn Cưới – Nhẫn Cặp.

♥ Trên đây, chính là một số mẹo hay giúp các bạn tiết kiệm hiệu quả mà không phải cắt giảm bớt các khâu chuẩn bị cho đám cưới. Tất cả điều này nhằm mang đến cho các bạn một đám cưới ấn tượng phù hợp với điều kiện kinh tế và ý nghĩa nhất. Chúc đôi bạn có được một đám cưới thật ấm cúng, thật viên mãn và hạnh phúc.