Bí quyết chọn nhẫn đính hôn kim cương phù hợp

Nhẫn đính hôn là kỷ vật đánh dấu mối quan hệ chính thức giữa hai người. Nó sẽ theo bạn đi suốt cuộc đời này. Chính vì vậy việc lựa chọn một chiếc nhẫn cưới đẹp, thời trang và phù hợp là rất quan trọng. Hôm nay Kim Ngọc Thủy sẽ chia sẻ với các bạn bí quyết lựa chọn chiếc nhẫn đính hôn kim cương phù hợp.

1. Thống nhất quan điểm lựa chọn nhẫn

Mỗi người sẽ có một sở thích riêng, khác nhau do đó hai vợ chồng phải bàn bạc thống nhất với nhau xem mình sẽ lựa chọn loại nhẫn nào. Bởi thực tế đã có nhiều cặp vợ chồng không thống nhất với nhau về mẫu mã, màu sắc, chất liệu dẫn đến khi đến cửa hàng chọn nhẫn đã bất đồng quan điểm. Hiện nay tại Kim Ngọc Thủy có rất nhiều loại nhẫn đính hôn kim cương được chế tạo với nhiều màu sắc, hình dáng, chất liệu cũng như giá cả khác nhau cho bạn rất nhiều sự lựa chọn. Ban có thể tham khảo truy cập vào Website Kimngocthuy.com để xem xét và lựa chọn trước.

nhan-dinh-hon-kim-cuong Hãy thống nhất kiểu nhẫn mà mình dự định mua

2. Nên mua nhẫn đính hôn và nhẫn cưới cùng lúc

Ở Việt Nam nhẫn đính hôn thường được trao trong lễ ăn hỏi, khi cô dâu chú rể đã được hai gia đình cho phép tiến tới hôn nhân. Ngoài ra còn có nhẫn cưới nữa mà hai chiếc nhẫn này sau này bạn đều sử dụng. Do đó khi mua nhẫn đính hôn bạn nên mua luôn cả nhẫn cưới để tránh trường hợp nhẫn cưới có phong cách mâu thuẫn với nhẫn đính hôn.

3. Nên cùng nhau tìm kiếm nhẫn trước khi mua

Khi các bạn đã thống nhất được với nhau về ý tưởng cơ bản của cặp nhẫn cưới mà mình mong muốn thì hãy bắt đầu việc tìm kiếm ngay ít nhất là khoảng 1 tháng trước ngày đính hôn. Bởi vì bạn cần có thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu giá cả, kiểu dáng và so sánh những mẫu nhẫn, thương hiệu trang sức khác nhau đấy. Một gợi ý dành cho bạn là tại Kim Ngọc thủy có những mẫu nhẫn đính hôn kim cương rất đẹp, giá cả phải chăng.

Tìm hiểu thêm về những lưu ý để mua được nhẫn cưới kim cương đẹp

4. Mua nhẫn phù hợp ngân sách

Bạn hãy cân đối tài chính của mình để mua được một cặp nhẫn đính hôn kim cương phù hợp. Không nên mua nhẫn vượt quá khả năng nếu không sẽ bị thâm hụt ngân sách dành cho những thứ chi tiêu khác.

nhan-kim-cuong-dinh-hon

Lựa chọn nhẫn phù hợp với túi tiền

5. Hãy đeo thử trước khi quyết định mua

Khi lựa chọn mua nhẫn đính hôn kim cương bạn hãy nhờ đến sự tư vấn của các nhân viên bán hàng, xem xét và thử sản phẩm thật kỹ trước khi đưa ra sự lựa chọn cuối cùng. Quan trọng nhất là bạn cảm thấy thoải mái, tiện lợi và yêu thích khi đeo nó.

6. Chế độ vệ sinh và bảo dưỡng

Bạn nên lựa chọn những chiếc nhẫn đính hôn kim cương đơn giản, dễ vệ sinh khi cần thiết để không mất nhiều thời gian. Bên cạnh đó bạn nên thường xuyên đến cửa hàng trang sức để kiểm tra, bảo dưỡng để nhẫn luôn mới đẹp.

7. Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Hãy kiểm tra chất lượng nhẫn thông qua quan sát, các loại giấy tờ kiểm định, kiểm soát chất lượng của các cơ quan chuyên môn.

Trên đây là những gợi ý về cách chọn nhẫn đính hôn kim cương phù hợp của Kim Ngọc Thủy. Hiện nay chúng tôi đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi dành cho các cặp đôi khi mua nhẫn đính hôn và nhẫn cưới. Bạn hãy đến ngay cửa hàng hoặc Website để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!