BÍ QUYẾT CHỌN NHẪN CƯỚI THEO PHONG THỦY ĐỂ HÔN NHÂN HẠNH PHÚC

Bạn tin vào phong thủy. Bạn đang tim một cặp nhẫn cưới phong thủy để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, may mắn, sức khỏe, tài lộc, sự nghiệp và danh vọng…. Kim Ngọc Thủy sẽ chia sẻ cho bạn “Bí quyết chọn nhẫn cưới theo phong thủy để hôn nhân hạnh phúc” qua bài viết dưới đây.

Chọn nhẫn cưới theo phong thủy là gì?

Theo thuật Ngũ Hành, vật chất chia ra 5 loại là Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ. 5 loại Ngũ Hành này tương tác và vận động theo hướng thúc đẩy, tức là tương sinh, và chiều ngược lại là ức chế lẫn nhau, tức là luật tương khắc để hình thành nên thế giới vật chất thiên hình vạn trạng. 

Các mệnh tương sinh gồm Kim – Thủy, Thủy – Mộc, Mộc – Hỏa, Hỏa – Thổ, Thổ – Kim.

Các mệnh tương khắc nhau gồm Mộc – Thổ, Thổ – Thủy, Thủy – Hỏa, Hỏa – Kim, Kim – Mộc.

Nhẫn cưới cũng được phân chia dựa theo các tiêu chí về Ngũ Hành, nếu bạn hợp với mệnh nào thì nên chọn cho mình một chiếc nhẫn sao cho phù hợp với mệnh đó.

 

Chọn nhẫn cưới theo phong thủy cho hôn nhân hạnh phúc

Bí quyết chọn nhẫn cưới theo phong thủy 

  • Chọn nhẫn cho người mệnh Kim

Nhẫn cưới hợp mệnh Kim thường thường có dạng hình tròn, nhẫn trơn không có mặt lồi lên đính bằng đá quý. Để giảm sự đơn điệu, trên thân nhẫn thiết kế có thể gắn kết thêm những viên đá quý hình tròn có màu vàng, trắng để làm điểm nhấn. Sự kết hợp giữa kim cương và vàng sẽ tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho mỗi chiếc nhẫn này. Chọn nhẫn hợp mệnh Kim sẽ giúp tình yêu đôi lứa thêm bền vững, tình nghĩa vợ chồng gắn kết lâu dài, đặc biệt còn hỗ trợ sự nghiệp thăng tiến, kinh doanh, buôn bán ổn định, giàu sang phú quý.

Nhẫn cưới thuộc hành Kim hợp cho những người cũng mang mệnh Kim (cung Càn, cung Đoài) và cả mệnh Thủy (cung Khảm). Những chiếc nhẫn vàng hay vàng trắng sẽ là màu sắc hài hòa nhất với người mệnh Kim. 

  • Chọn nhẫn cho người mệnh Mộc

Nếu bạn thuộc cung mệnh Mộc sẽ có nhiều kiểu dáng độc đáo hơn để bạn chọn lựa. Thông thường, những mẫu nhẫn có hình dạng tròn được cách điệu với những đường nét uốn lượn, vặn chéo, hoặc được cách điệu thành hình chữ nhật, với phần mặt lồi lên mang hình bầu dục, hình tròn hay hình chữ L. Trên chiếc nhẫn đính những viên đá quý màu xanh. Nhẫn cưới hợp với người mệnh Mộc sẽ hợp cho những người mệnh cung Hỏa và cả mệnh cung Mộc (cung Chấn, cung Tốn). Chọn nhẫn cưới hợp với mệnh Mộc làm cho tình yêu thêm chan hòa, tình cảm vợ chồng thêm những chia sẻ, thuận hòa, lợi cho con cái.

  • Chọn nhẫn cho người mệnh Thủy

Nhẫn cưới có hình dạng tròn được cách điệu với những đường nét uốn lượn dạng hình chữ S, thân nhẫn mảnh khảnh, với những chiếc nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình bầu dục, tròn. Ngoài ra, trên nhẫn có đính viên đá quý màu xanh biển, xanh đen, hoặc màu đen bởi đây là những màu sắc tương sinh với cung mệnh. Những mẫu nhẫn cưới đẹp hợp cung mệnh Thủy sẽ hợp cho những người mệnh Thủy (cung Khảm) và cung mệnh Mộc (cung Tốn, cung Chấn). Chọn nhẫn hợp mệnh Thuỷ làm cho tình yêu thêm chan hòa, tình cảm  của vợ chồng thêm những sắc son, thuận hoà, thuận lợi cho học vấn và sự nghiệp sau này.

  • Chọn nhẫn cho người mệnh Hỏa 

Người mệnh Hỏa thường hay nóng tính, thích sự phá cách nên nhẫn cưới thuộc cung mệnh Hỏa sẽ có hình dạng nhọn với những nét nhô hơi cao, thân nhẫn có thể được cắt chéo các cạnh, có thế cách điệu với hình dạng chữ V, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình tam giác, đa giác, đính đá quý mang màu hồng, đỏ, tím hay màu da cam. Nhẫn thuộc mệnh Hoả hợp cho những người mệnh cung Thổ (cung Khôn, cung Cấn), mệnh cung Hỏa  (cung Ly). Chọn nhẫn đúng với mệnh Hoả góp phần làm cho tình yêu thêm nồng cháy, ấm áp, tình cảm vợ chồng thêm những gắn bó hòa thuận, hạnh phúc, kinh tế gia đình phát triển.

  • Chọn nhẫn cho người mệnh Thổ

Nhẫn cưới hợp với mệnh Thổ sẽ có thiết kế theo hình dạng vuông, được đặc biệt cách điệu với những nét vuông vắn, thân nhẫn có thể làm hình vuông, hình khối cũng có thể có dạng hình chữ T, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình vuông, chữ nhật, có nạm những viên đá quý màu nâu hay màu vàng. Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý có gam màu vàng, màu nâu. Nhẫn cưới thuộc cung mệnh Thổ hợp cho những ai mệnh cung Kim (cung Càn, cung Đoài), mệnh cung Thổ (cung Khôn, cung Cấn). Chọn đúng nhẫn hợp với cung mệnh thổ làm cho tình yêu đôi lứa thêm bền vững, dài lâu, tình cảm vợ chồng thêm những thuận hoà, lợi cho con cái sai này.

=>Xem thêm: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chọn Nhẫn Cưới Theo Phong Thủy Để Hạnh Phúc Bền Bỉ

Bộ sưu tập nhẫn cưới phong thủy Harmony A

Bộ sưu tập nhẫn cưới Harmony A được thiết kế độc quyền bởi Kim Ngọc Thủy. Bộ sưu tập nhẫn cưới mang đến cho các cặp đôi nhiều ý nghĩa, đem lại các cặp vợ chồng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, may mắn, sức khỏe, tài lộc, sự nghiệp và danh vọng….

  1. Mộc – Sức khỏe

Cặp Nhẫn hoạ tiết cây lá xum xuê và hai chú chim đầy ấn tượng.

Cây cỏ xanh tươi là khí vượng. Một mái nhà ẩn dưới màu xanh xum xuê của cây trái hẳn sẽ tạo cho con người tâm trạng sảng khoái, yêu đời. Hoa lá cành xanh tươi luôn là biểu tượng truyền thống của trường thọ, sức khoẻ. Những cành lá xum xuê để loài chim tìm về xây tổ ấm, sinh sôi nảy nở, duy trì giống nòi.

Ngũ hành thuộc Mộc làm cho tình yêu thêm chan hòa, tình cảm vợ chồng thêm những chia sẻ, thuận hoà, lợi cho con cái.

 

Nhẫn cưới theo phong thủy

Nhẫn thuộc mệnh “Mộc – Sức khỏe”

  1. Kim – Tài lộc

Cặp nhẫn với hoạ tiết Kỳ Lân và Kim Tiền: Kỳ Lân đem đến sự giàu có, thúc đẩy địa vị cũng như tài lộc cho người sở hữu. Với đầu rồng và thân ngựa, Kỳ Lân là biểu tượng cao quý mà nó giữ trong phong thủy là sức mạnh, khát vọng cao

Kim tiền có thiết kế là hoa văn đồng tiền xu. Nhưng những đồng xu này không hề riêng lẻ mà chúng được kết nối, lồng ghép, đan xen với nhau thành một vòng tuần hoàn không kết thúc. Điều đó đại diện cho tiền tài, vận mệnh luôn liên tục, mãi mãi, không bao giờ hết.

Ngũ hành thuộc Kim làm cho tình yêu thêm bền vững, tình nghĩa vợ chồng gắn kết lâu dài, lợi cho sự nghiệp, kinh doanh, buôn bán phát tài phát lộc.

 

Nhẫn cưới theo phong thủy

Nhẫn thuộc mệnh “Kim – Tài lộc”

  1. Thuỷ – May mắn

Cặp nhẫn với thiết kế ấn tượng, chạm khắc hình“Mỏ neo” và những chú cá độc đáo:

Mỏ neo: bến đỗ bình yên, tượng trưng cho nơi thuyền cập bến, dù đi xa đến đâu thì trái tim hai người vẫn neo đậu nơi đây

Cá: tượng trưng cho sự may mắn và ấm no, kết hợp với viên đá cao cấp màu trắng tạo nên ngũ hành thuộc Thuỷ làm cho tình yêu thêm chan hòa, mọi sự may mắn, lợi cho học vấn và sự nghiệp.

 

Nhẫn cưới theo phong thủy

Nhẫn thuộc mệnh “Thuỷ – May mắn”

  1. Hỏa – Danh vọng

Chiếc nam hoạ tiết hình ảnh rồng lửa, chiếc nữ là phụng lửa, kết hợp với viên đá màu đỏ cao cấp tạo nên sự hoàn hảo đầy mê lực. Sản phẩm thích hợp cho người mệnh Thổ, mang đến sự hòa hợp và hạnh phúc cho cặp đôi.

Ngũ hành thuộc Hỏa làm cho tình yêu thêm nồng cháy, ấm áp, tình cảm vợ chồng thêm những chia sẻ, lợi cho danh tiếng.

 

Nhẫn cưới theo phong thủy

Nhẫn thuộc mệnh “Hỏa – Danh vọng”

  1. Thổ – Hạnh phúc

Cặp nhẫn được chế tác tinh xảo với hoạ tiết hình con ngựa, kết hợp với hột đá cao cấp màu vàng.Trong phong thủy, Ngựa không chỉ là con vật trung thành nhất mà còn biểu trưng cho sự kiên nhẫn, bền bỉ, đây cũng chính là con vật đem lại sự thăng tiến trong công việc, trong sự nghiệp. Đem đến cuộc sống hôn nhân ấm no, hạnh phúc

Ngũ hành thuộc Thổ làm cho tình yêu thêm bền vững, dài lâu, tình cảm vợ chồng thêm những thuận hoà, lợi cho con cái.

 

Nhẫn cưới theo phong thủy

Nhẫn thuộc mệnh “Thổ – Hạnh phúc”

Để biết thêm thông tin tuyệt tác và được tư vấn chi tiết về Nhẫn cưới phong thủy Harmony A, hãy đến các showroom của Kim Ngọc Thủy, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn chọn được một cặp nhẫn cưới hợp với mệnh vợ chồng!

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!