Bí quyết chọn nhẫn cưới phù hợp với dáng tay

Chiếc nhẫn cưới tuy nhỏ bé nhưng là minh chứng tình yêu giữa 2 người, là cầu nối gắn kết 2 tâm hồn đồng điệu, cùng nắm tay nhau vén bức màn tương lai tươi sáng, hạnh phúc. Nhẫn cưới không chỉ phải phù hợp với tính cách sở thích của cặp đôi, mà còn phải tôn lên được nét đẹp tinh tế của đôi bàn tay.

Những gợi ý sau sẽ giúp bạn chọn được cặp nhẫn thật đẹp và ý nghĩa cho khoảnh khắc thiêng liêng nhất của cuộc đời.

     

    – Bàn tay mảnh: Nếu bạn sở hữu bàn tay với những ngón tay dài, gầy, lòng bàn tay hẹp theo kiểu hình chữ nhật thì bạn nên chọn mặt nhẫn có hình khối nhỏ, mặt saphia, kim cương có kiểu tròn hay vuông. Không nên chọn mặt nhẫn quá to, vì trông sẽ không cân đối với bàn tay bạn.

 

– Bàn tay bé: Lòng bàn tay rộng, ngón tay ngắn, mỏng, vuông thì những kiểu nhẫn bản vừa, mặt nhẫn hình thon dài, hình chữ nhật hoặc hình thoi sẽ là sự lựa chọn lý tưởng, tránh chọn nhẫn có bản dày, mặt to sẽ khiến đôi tay bạn kém xinh hơn.

   

 

  -Bàn tay dày: Nếu ngón tay ngắn và mũm mĩm thì nên chọn kiểu nhẫn đơn giản. Bàn tay bạn sẽ thêm thon thả và nổi bật với chất liệu bạch kim đính kim cương hoặc vàng trắng có kiểu trơn đơn giản. Bạn nên chọn nhẫn cưới có bản hoặc nhẫn kép với nhiều chiếc nhẫn xếp chồng lên nhau, giúp che bớt sự mũm mĩm của ngón tay. Hơn nữa, kiểu nhẫn cưới này tạo sự nổi bật, bắt mắt cho đôi tay của bạn.

     

   – Bàn tay to: Với bàn tay có các ngón thô và móng rộng, bạn nên chọn nhẫn có bản vừa, mặt hồng ngọc, hình oval hoặc hình thoi bản lớn để giúp ngón tay thêm thon thả.

Nếu bạn đang có ý định muốn mua nhẫn cưới sao cho phù hợp với dáng tay của mình và người ấy thì bạn phải làm sao bạn biết chưa? Rất đơn giản, có 2 cách để bạn giữ trọn bí quyết vàng chọn nhẫn cưới phù hợp với dáng tay:

Cách 1: Kết nối onine với Kim Ngọc Thủy nhờ tư vấn chọn mua nhẫn cưới phù hợp, KNT sẽ chủ động đề nghị bạn chụp hình đôi bàn tay của cặp đôi bạn, sau đó là chụp hình của đôi bàn tay của bạn và người ấy, từ đó có thể chọn ra cặp nhẫn cưới phù hợp với dáng tay của 2 bạn.

Các cặp đôi đến showroom để chọn mua nhẫn cưới phù hợp

 

Cách 2: Bạn có thể đến trực tiếp các showroom của Kim Ngọc Thủy để trực tiếp gặp các chuyên viên tư vấn đưa đôi bàn tay của bạn ra và các nhân viên sẽ lựa chọn từng cặp nhẫn cưới cho bạn và người ấy. Bạn hãy cứ yên tâm, các cặp nhẫn cưới được chế tác tại KNT luôn làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Hãy đến Với Kim Ngọc Thủy và cùng trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhé1

 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!