Bí Quyết Cầu Hôn Thanh Công Các Chàng Cần Biết

Thông thường khi các chàng trai quyết định cầu hôn người mình yêu, việc đầu tiên cần làm là phải chọn được một chiếc nhẫn đính hôn không chỉ đẹp mắt mà còn vừa tay. Không chỉ vậy,việc mua nhẫn còn phải đảm bảo được sự bí mật cho đến phút cuối. Đó chính là khó khăn đối với các chàng, vậy nên hãy để Kim Ngọc Thuỷ gợi ý một vài cách giúp chàng nhé!

1. Tham khảo ý kiến từ bạn thân nàng:

  • Bạn thân nàng sẽ là người nắm rõ sở thích nàng như thế nào. Nếu bạn không tinh ý trong qua trình quen nàng, bạn có thể tham khảo ý kiến từ cô bạn thân của nàng. Đó sẽ là quân sư hữu ích cho bạn.
  • Nhờ cô ấy gợi ý những mẫu mà nàng có vẻ thích, cũng như cở tay nàng. Bên cạnh đó cũng đừng quên dặn dò cô ấy giữ bí mật giúp bạn nhé!

 

cau_hon

 

2. Mua cho nàng một chiếc nhẫn kiểu:

  • Bạn có thể dẫn nàng đi mua một chiếc nhẫn kiểu đơn giản,sẳn dịp đo ni tay chính xác cho nàng.
  • Việc được tặng nhẫn kiểu không chỉ không làm nàng hoài nghi mà còn đảm bảo đo được ni tay chính xác của nàng ại cửa hàng bạn chọn mua nhẫn!

 

nhan_cuoi_tang_chang

 

3. Ướm thử nhẫn nàng đang đeo (nếu được):

  • Trong lúc trò chuyện hay đùa giỡn cùng nàng bạn có thể giả vờ lấy nhẫn mà nàng đang đeo ướm thử lên tay mình.điều đó sẽ giúp bạn nhắm chừng được cở tay của nàng.
  • Hoăc nếu nàng có nhiều nhẫn trang sức bạn có thể bí mật “cất riêng” một chiếc để màng đến cửa hàng điều đó sẽ giúp bạn chọn được một chiếc nhẫnđính hôn vừa tay nàng 100%.

 

4/1/2016

**Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn!**

 

Trả lời