BẬT MÍ Ý NGHĨA TỪNG NGÓN TAY ĐEO NHẪN NAM RẤT ĐẶC BIỆT

Đeo nhẫn nam là cách thể hiện phong cách, tinh thần, gu thẩm mỹ một cách rõ ràng và chính xác nhất. Đặc biệt, khi biết về ý nghĩa từng ngón tay đeo nhẫn nam, bạn sẽ hoàn toàn tự tin và yên tâm khi chọn nhẫn, mua nhẫn phù hợp. Và khi bạn có những kiến thức nhất định và có sự quan sát tinh tế mới có những đánh giá chính xác nhất về người đeo chúng. Bạn sẽ cực thu hút khi có mắt nhìn và vốn kiến thức am hiểu.

Ý nghĩa đeo nhẫn nam

Đeo nhẫn thể hiện quyền lực, cá tính của người đeo. Đối với phái nam, chiếc nhẫn thể hiện sự mạnh mẽ, thanh lịch, đẳng cấp của bản thân. Một số người đặc biệt quan tâm đến phong thủy trong đeo nhẫn. Nhẫn phong thủy nam sẽ giúp chủ nhân thu hút tài lộc, may mắn trong sự nghiệp, cuộc sống. 

Outfit hoàn hảo luôn có sự kết hợp của phụ kiện thời trang đi kèm. Trong số đó nhẫn được xem là trang sức nhỏ nhắn, dễ mang lại sức hút và ấn tượng đối với mọi người xung quanh. Nhẫn là phụ kiện trang sức, làm đẹp, giúp tạo điểm nhấn trên bàn tay và phối hợp cùng các bộ trang phục trông đẹp hơn.

Đeo nhẫn còn mang giá trị tinh thần. Nhẫn cưới, nhẫn đính hôn, nhẫn cặp với người yêu, bạn bè,… đều mang ý nghĩa kỷ niệm, đánh dấu một cột mốc nào đó đối với người đeo.

Nhẫn nam đeo tay trái hay tay phải?

“Nam tả, nữ hữu” là câu nói khi lựa chọn tay đeo được người Phương Đông truyền nhau. Tuy nhiên lựa chọn đeo tay trái hay tay phải cũng tuỳ từng người và tuỳ phong tục từng khu vực sống. Ngoài ra, lựa chọn đeo nhẫn nam tay nào thì cũng theo thói quen của người đeo và tùy theo ý nghĩa từng ngón tay đeo nhẫn nam mà người diện muốn thể hiện.

Thông thường nam giới nói riêng và mọi người nói chung sẽ lựa chọn đeo nhẫn nam tay trái vì đa số mọi người thuận tay này. Việc đeo tay trái sẽ thuận tiện hơn trong công việc và sinh hoạt hàng ngày. Chúng sẽ giúp chiếc nhẫn ít bị va chạm, ma sát làm hỏng đi vẻ đẹp chiếc nhẫn. Đây là suy nghĩ của người thuận tay phải, đối với người thuận tay trái thì có thể ngược lại. Khi lựa chọn nhẫn đeo tay thuận thường thể hiện thiên về sức mạnh thể chất, sự nhanh nhẹn của chủ nhân. Đeo nhẫn tay trái mang ý niệm về những hoạt động thiên về tinh thần, thẩm mỹ của chủ nhân. 

Ý nghĩa từng ngón tay đeo nhẫn nam dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn ngón tay lột tả được ý niệm mong muốn

Ý nghĩa từng ngón tay đeo nhẫn nam 

Đeo nhẫn ngón cái

Đây là ngón tay xếp đầu tiên trong vị trí của bàn tay, có độ lớn nhất so với những ngón khác. Thông thường, đeo nhẫn ngón cái luôn là lựa chọn đầu tiên của những quý ông. Theo ngũ hành thì ngón cái có ý nghĩa quan trọng thể hiện được sự tốt, xấu và tính cách của một ai đó.

Nam giới đeo nhẫn ở ngón cái thường thể hiện sự uy quyền và sức mạnh của mình. Thời nay những người đàn ông đeo nhẫn tay cái là những người giàu có, mạnh về tài chính, gia thế hiển hách và thể hiện đẳng cấp của mình. Những người đeo nhẫn ngón cái thường toát lên sự tự tin và phong thái quyền quý giữa đám đông.

Bên cạnh đó, đeo nhẫn ngón cái còn thể hiện rằng bạn là người dám yêu và theo đuổi tình yêu của mình rất mãnh liệt hơn cả tình yêu ở ngón áp út. Vậy nên hãy thử suy nghĩ và lựa chọn ngón cái là ngón đeo nhẫn nhé!

Đeo nhẫn ngón trỏ

Ngón trỏ tượng trưng cho sự lãnh đạo, quyền lực. Vì thế ý nghĩa đeo nhẫn nam ngón trỏ thể hiện được địa vị, đẳng cấp của chủ nhân. Những người đeo nhẫn ngón này thường có cái tôi rất cao, luôn có suy nghĩ riêng và sẵn sàng nói lên điều đó với mọi người. 

Ngoài ra, ngón trỏ sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn đang không biết mang nhẫn trên ngón tay nào đẹp. Nhẫn được đeo ở vị trí này sẽ rất dễ thu hút và gây ấn tượng với người đối diện, tôn lên vẻ đẹp của người sở hữu.

Đeo nhẫn ngón giữa

Ngón giữa đại diện cho tính trách nhiệm, sự cân bằng. Ý nghĩa đeo nhẫn nam ngón giữa thể hiện bạn là người đàn ông đáng tin cậy, bình tĩnh để giải quyết mọi vấn đề. Ngoài ra ngón giữa là trung tâm nên còn tượng trưng cho tài lộc. Đeo nhẫn ngón giữa sẽ giúp bạn hạn chế được việc tiêu xài hoang phí cho những nhu cầu không cần thiết.

Ngón giữa là tượng trưng của hành Thổ thể hiện sự ổn định và bền vững của đất. Đặt bàn tay so sánh thì ngón giữa có vị trí nằm ở trung tâm, giúp cân bằng giữa các ngón còn lại. Theo phong thủy, ngón tay này có vị trí tụ họp và tập trung linh khí nhiều nhất. Vì thế đeo nhẫn ngón giữa rất tốt cho chủ nhân.

ý nghĩa từng ngón tay đeo nhẫn nam

Đeo nhẫn ngón giữa

Đeo nhẫn ngón áp út

Ý nghĩa từng ngón tay đeo nhẫn nam – Ngón út tượng trưng cho tình yêu, sự sáng tạo và vẻ đẹp. Vì trên thực tế, ngón áp út luôn được sử dụng trong các lễ cưới, tình yêu và là biểu tượng của hôn nhân. Đeo nhẫn cưới ở ngón áp út như một lời tuyên bố về tình trạng hôn nhân của một người, thể hiện cho tình yêu vĩnh cửu. Đây cũng là một trong những cách nói với mọi người xung quanh rằng bạn đang trong mối quan hệ hạnh phúc.

Và không thể phủ nhận về việc so với những ngón tay khác trên bàn tay thì ngón áp út là yếu nhất. Khi đeo nhẫn ở vị trí này sẽ mang đến một sức mạnh tinh thần nào đó làm cho bạn có cảm giác an toàn và mạnh mẽ hơn.

ý nghĩa từng ngón tay đeo nhẫn nam

Đeo nhẫn ngón út

Ngón út tượng trưng cho tình bạn, sự thông minh. Ngón út mang ý nghĩa về những mối quan hệ bạn bè tốt đẹp và gắn kết với nhau.

Không thể phủ nhận rằng, chúng ta thường dùng ngón út để ngoắc tay như một lời hứa hẹn và định ước với nhau. Vì vậy ý nghĩa của việc đeo nhẫn ngón út thể hiện bạn là một người rất đáng tin cậy, trọng chữ tín với mọi người.

Về khía cạnh tình yêu, đeo nhẫn ngón út là một sự khẳng định mạnh mẽ rằng bạn vẫn độc thân và yêu cuộc sống độc thân của mình. Thông thường những người đeo nhẫn ở vị trí này dành phần lớn thời gian cho sự nghiệp và công việc, họ chưa sẵn sàng cho bất kỳ mối quan hệ yêu đương nào.

Nhẫn vàng doanh nhân – xu hướng nhẫn nam đẹp 2022

Sau khi tìm hiểu về ý nghĩa từng ngón tay đeo nhẫn nam thì hãy lựa chọn một chiếc nhẫn nam phù hợp. Nhẫn vàng doanh nhân chính là xu hướng nhẫn nam đang nổi trong năm 2022. 

Chiếc nhẫn vàng doanh nhân mang nhiều giá trị cho người đeo:

– Thể hiện niềm tự hào về những điều bạn đang theo đuổi: Là người cầm cờ, người tiên phong, người lãnh đạo.

– Cho thấy bản thân là ai, là người có nền tài chính vững mạnh, có chỗ đứng vững chãi trong sự nghiệp.

– Thể hiện sứ mệnh niềm tự hào to lớn của bản thân đối với đứa con tinh thần, khẳng định đẳng cấp doanh nhân thành đạt.

– Tạo cá tính riêng, để lại ấn tượng tốt với đối tác, thu hút những người có cùng lý tưởng, lẽ sống, mục tiêu.

– Là phương tiện phong thuỷ, hỗ trợ công việc của bạn suôn sẻ, thành công hơn.

– Dẫn dắt đội ngũ nhân viên đồng hành trên con đường thành công.

– Là di sản quý giá truyền lại cho thế hệ sau, lưu giữ niềm tự hào gia tộc.

Khoác trên người bộ vest bóng bẩy, đeo trên tay chiếc nhẫn đại diện cho bản thân, thể hiện được sự đẳng cấp của một doanh nhân thành đạt. Hơn thế nữa, khi bắt tay, ký tên chiếc nhẫn vàng doanh nhân đeo tay thể hiện được khí chất, sự tự tin để làm nên những thành công rực rỡ. 

ý nghĩa từng ngón tay đeo nhẫn nam

Nhẫn vàng doanh nhân

Dịch vụ thiết kế nhẫn vàng doanh nhân uy tín?

KIM NGỌC THỦY (KNT) là thương hiệu đầu tiên ra mắt dịch vụ thiết kế nhẫn doanh nhân tại Việt Nam. Thương hiệu với sự chuyên nghiệp, tận tâm, thấu hiểu trong cách phục vụ & đáp ứng đúng nhu cầu, mong đợi của khách hàng. KNT đã thiết kế hàng trăm mẫu nhẫn cho nhiều doanh nhân trong những lĩnh vực khác nhau, giúp họ thể hiện khí chất, bản lĩnh trong kinh doanh và đánh đấu con đường sự nghiệp. Mỗi chế tác mang đậm chất riêng của một nhà lãnh đạo, nhà kinh doanh tài ba. 

Đến với Kim Ngọc Thủy bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn kỹ về ý nghĩa từng ngón tay đeo nhẫn nam, thể hiện đúng mong muốn của bạn trên chiếc nhẫn,…

Hãy đến với Kim Ngọc Thủy để cảm nhận được những giá trị đích thực. Đặc biệt, sở hữu chiếc nhẫn vàng doanh nhân hoàn hảo.

 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!