BẠN ĐÃ ĐƯỢC TẶNG “LOVE PASSPORT” – CHỨNG NHẬN TÌNH YÊU CUỐI CÙNG CHƯA?

Những ngày gần đây, một chính sách mới của thương hiệu Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy vừa ra mắt đã được đông đảo mọi người hưởng ứng. Chính sách đã thu hút rất nhiều người cầu hôn cũng như sự thích thú của các bạn trẻ. Chính sách ấy với tên gọi “Love passport” – một chính sách độc quyền với vai trò là một giấy “Chứng Nhận Tình Yêu Cuối Cùng” mà người cầu hôn dành cho người yêu và muốn ở bên trọn đời. Vậy bạn đã được tặng “Love Passport” chưa? Nếu đã sở hữu thì chắc bạn đã là người hạnh phúc nhất rồi.

Nếu chưa thì vô đây mình cùng tìm hiểu để nhắn gửi đến “người tương lai” cái chính sách “hay ho” này nhé!

Love Passport là gì?

Love Passport là một chính sách độc quyền dành tặng các cặp đôi khi mua nhẫn cầu hôn/nhẫn đính hôn tại KNT. Chính sách với vai trò là một giấy “Chứng Nhận Tình Yêu Cuối Cùng” mà người tặng dành cho đối phương.

Chính sách độc quyền đã thực hiện trọn vẹn sứ mệnh của KNT đó chính là luôn đồng hành cùng khách hàng trên con đường từ tình yêu đến hôn nhân hạnh phúc và bền vững. Bởi tháng 6/2020 KNT đã ra mắt chính sách 60125 dành cho dòng nhẫn cưới. Đến tháng 6/2022, chính sách “Love Passport” dành cho dòng nhẫn đính hôn đã ra đời, là tiền đề để tiếp bước cho chính sách “nhẫn cưới trăm năm”.

Mỗi chính sách là sự thấu hiểu đầy đủ nhu cầu và mong muốn khi yêu và kết hôn của mỗi cặp đôi. Đó cũng chính là những giá trị thực mà sản phẩm nhẫn cầu hôn/nhẫn đính hôn và nhẫn cưới KNT mang lại.

love passport

Tặng Love Passport cho người yêu có ý nghĩa gì?

Khi mua bất kỳ nhẫn cầu hôn KNT, người mua sẽ được cấp một cuốn Love Passport. Đây chính là “trợ thủ đắc lực” của người cầu hôn. Chắc chắn người cầu hôn sẽ nhận được lời “say yes” ngọt ngào. Vậy tặng Love passport là tặng gì mà lợi ích đến vậy?

Khi một người tặng chiếc nhẫn KNT kèm giấy chứng nhận Love Passport cho người họ yêu, điều đó chứng minh rằng người được nhận chính là người cuối cùng sẽ đồng hành cùng người tặng đi đến hôn nhân. Bất kỳ ai khi yêu cũng muốn mình sẽ là “Tình Yêu Cuối Cùng” của người yêu. Đây chính là ý nghĩa mà chính sách muốn truyền tải đến mọi cặp đôi: ”Bạn có thể không phải là tình yêu đầu tiên nhưng “Love Passport” chứng minh bạn sẽ là tình yêu cuối cùng”.

Trong cuốn “Chứng nhận Tình Yêu Cuối Cùng” sẽ ghi tên hai người mãi mãi và đóng dấu để minh chứng cho lời hẹn ước trăm năm.

love passport

Điều đặc biệt trong chính sách này

1. Sự cam kết trong tình yêu

Một khách hàng có thể mua nhiều chiếc nhẫn KNT nhưng chỉ được cấp 1 Love Passport với 1 người duy nhất. Để chứng minh người được ghi tên, đóng mộc trong Love Passport chính là tình yêu cuối cùng của cuộc đời. Sự cam kết ấy sẽ được xác thực bằng CMND/CCCD.

2. Dù là cầu hôn thành công hay thất bại thì KNT đều ở bên  

– Nhận quà tặng chúc phúc từ KNT

Chính sách là lời chúc phúc mà KNT gửi đến các cặp đôi. Cặp đôi sẽ được KNT tặng thêm một món quà đặc biệt như một lời chúc phúc trọn đời. Chúc cả hai sẽ có được một hôn nhân hạnh phúc viên mãn bên “tình yêu cuối cùng” đã theo đuổi và lựa chọn.

– Được hoàn tiền 100%

Chính sách độc quyền còn “bảo hiểm” cho màn cầu hôn. Nếu như cầu hôn không thành công, người sở hữu được hủy Love Passport và được HOÀN 100% giá trị chiếc nhẫn trong vòng 7 ngày. Đây như một lời an ủi, động viên giúp người cầu hôn phấn chấn tiếp tục hành trình tìm hạnh phúc của cuộc đời.

chính sách love passport

Làm thế nào để sở hữu Love Passport?

Khi mua bất kỳ chiếc nhẫn cầu hôn tại Kim Ngọc Thủy sẽ được sở hữu “Love Passport”. Một khách hàng có thể mua nhiều chiếc nhẫn KNT nhưng chỉ được cấp 1 Love Passport với 1 người duy nhất.

Quy trình sở hữu Chứng nhận “Tình yêu cuối cùng”:

Chọn Nhẫn Cầu Hôn => Đăng Ký Tạo => Ký tên & đóng dấu vân tay cam kết => Bạn tặng Nhẫn & Love Passport cho người ấy (Cầu hôn thành công) => Cùng người ấy đến chọn nhẫn cưới => Ký tên & dấu vân tay của người ấy => Nhận Quà tặng đặc biệt chúc phúc từ KNT.

=>>Xem thông tin chi tiết tại: https://kimngocthuy.com/lovepassport

Mỗi chúng ta đều xứng đáng được người yêu thương tặng Love passport. Hoặc dùng chúng để thể hiện tình yêu chân thành, thể hiện sự cam kết trong tình yêu. Do đó, Chính sách sẽ là lời cầu hôn ngọt ngào và lãng mạn nhất.

 

 

Bài viết liên quan

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!