Bạn đã biết khi kết hôn con gái đeo nhẫn tay nào hay chưa?

Bạn sắp kết hôn, hoặc có thể sẽ kết hôn trong tương lai thì cũng nên theo dõi bài viết này. Vì đây là kinh nghiệm tuyệt vời để bạn có thể có được một hôn nhân trọn vẹn, ý nghĩa đó chính là việc khi kết hôn con gái đeo nhẫn tay nào.

Nhẫn cưới được xem là vật để các chàng trai dùng để thể hiện tình yêu của mình với các cô gái, đánh dấu một dấu mốc quan trọng trong cuộc sống hôn nhân.Thế nhưng, nếu các nàng không nắm được rằng nên đeo nhẫn ngón nào thì quả là một sai lầm rất lớn đấy. Để không bỡ ngỡ, thì hãy tìm hiểu về việc khi kết hôn con gái đeo nhẫn tay nào?

nhan-cuoi-tuyet-dep-kim-ngoc-thuy

Hãy tìm hiểu về việc khi kết hôn con gái đeo nhẫn tay nào?

Sau khi đã làm các thủ tục đăng kí, các cặp đôi sẽ tiến hành tổ chức các lễ cưới hỏi. Và tất nhiên, nhẫn cưới là vật không thể không có. Khi làm các lễ cúng gia tiên, cặp đôi sẽ tiến hành trao nhẫn cưới trước mặt quan viên hai họ như lời khẳng định sẽ bên nhau đến đầu bạc răng long.

Tuy nhiên, nhiều cặp đôi vẫn không biết khi kết hôn con gái đeo nhẫn tay nào. Chính vì điều này đã xảy ra nhiều tinh huống dở khóc dở cười.

Bạn Hằng (27 tuổi) cho biết: Năm ngoái mình vừa tổ chức đám cưới, và vì không chịu tìm hiểu kĩ càng nên đã dẫn việc sơ xuất trong khâu trao nhẫn. Cả mình và chú rể đều khá chủ quan trong việc này, cộng thêm việc hồi hộp, lo lắng nên đã đeo nhầm nhẫn qua ngón tay trỏ, thay vì ngón áp út bàn tay trái.

a81

Hiện nay, nhiều cặp đôi vẫn không biết khi kết hôn con gái đeo nhẫn tay nào

Sau khi được mọi người nhắc nhở, bọn mình càng lúng túng, run nên chú rể đã vô tình đánh rơi nhẫn. Đây là sự cố đáng tiếc không ai mong muốn trong buổi lễ thành hôn. Chính vì vậy, các cặp đôi cần phải tìm hiểu kĩ về việc khi kết hôn con gái đeo nhẫn tay nào để tránh xảy ra trường hợp đáng tiếc như bọn mình. Hơn nữa, hãy chuẩn bị tâm kí thật thoải mái, tự nhiên để không bị lo lắng hay run khi làm lễ.

Qua câu chuyện của bạn Hằng, có thể thấy rằng việc các chị em cần tìm hiểu khi kết hôn con gái đeo nhẫn tay nào là rất quan trọng. Cả đời chỉ có một lần trọng đại nên hãy để nó diễn ra một cách rất tự nhiên nhất và hạn chế những sai sót không đáng có. Hãy luôn nhớ rằng nhẫn cưới phải đeo ngón áp út để có được một tình yêu bền đẹp, bền vững.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!