Bạn Có Biết Nhẫn Cưới Thiết Kế Theo Yêu Cầu Được Chế Tác Như Thế Nào Không?

Nhẫn cưới không phải là 1 khối vàng cùng kim cương lạnh lẽo, không cảm xúc .Nó là sự đúc kết, tổng hợp và được làm giàu nên từ những xúc cảm, trải nghiệm của 2 người yêu nhau. Một cặp nhẫn cưới chính là lời tóm tắt của cả một quá trình yêu nhau….Bởi, có những câu chuyện, có những nhịp độ và có những cuộc đời khác nhau… Chính vì vậy, nó nên được thiết kế riêng biệt và chỉ thuộc về hai bạn.

Bạn Muốn Tạo Nên Sự Khác Biệt ! Hãy Đến Với Kim Ngọc Thủy

BẠN CÓ BIẾT? Nhẫn cưới Thiết Kế Theo Yêu Cầu Của Kim Ngọc Thủy được làm ra như thế nào không?

Hãy cùng Kim Ngọc Thủy khám phá cách những nghệ nhân làm ra 1 đôi nhẫn cưới thiết kế theo yêu cầu công phu như thế nào nhé!

Bước 1: Sau khi tiếp nhận ý tưởng khách hàng, chúng tôi vẽ thiết kế 3D và gửi hình cho quí khách xem và chỉnh sửa cho đến khi vừa ý

Bước 2: Thợ kim hoàn của chúng tôi sẽ ra sáp, đúc vàng, đánh bóng tỉ mỉ, gắn đá ( hột xoàn), kiểm tra lại nhẫn thật hoàn hảo rồi mới giao đến tay quý khách nhé

Nhẫn Thiết Kế Theo Yêu Cầu Của Khách Hàng

Bằng cách chia sẻ cho chúng tôi ý tưởng của bạn, bạn sẽ được trở thành một phần của sự sáng tạo, bạn góp phần vào quá trình thiết kế và cân xứng và bạn được lựa chọn các yếu tố cấu thành nên tác phẩm. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ thao tác một cách tỉ mỉ và hiện thực hóa ý tưởng của bạn lên cặp nhẫn . Đây là nhiệm vụ và cũng là niềm đam mê của chúng tôi, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho bạn

Khách hàng có thể chọn loại vàng & màu vàng mà mình yêu thích :

+ Vàng 14K ( Màu Trắng )

+ Vàng 18K ( Màu Vàng )

+ Vàng 18K ( Màu Vàng Hồng )

* PhươngThức Đặt Hàng:

– Hãy liên hệ với Kim Ngọc Thủy để được nhân viên tư vấn thêm: 0852.769.769 – 0857.769.769

– Khách hàng có thể đến cửa hàng để đặt hàng hoặc liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

* Hình Thức Thanh Toán :

– Sau khi đã xác định được mẫu nhẫn cũng như chất liệu vàng mà khách hàng muốn đặt , chúng tôi sẽ nhận tiền đặt cọc từ khách hàng. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành tạo mẫu theo đúng yêu cầu và ý tưởng của khách, sản phẩm sẽ được hoàn thành trong vòng 10-15 ngày tùy mẫu ( tính từ ngày khách đặt hàng ).

– Sản phẩm sau khi được hoàn thành chúng tôi mới có thể cân số lượng vàng chính xác và quy thành giá cho khách hàng. Chúng tôi sẽ liên lạc với khách hàng để báo giá sản phẩm. Sau đó, khách hàng đến cửa hàng nhận và thanh toán 100% số tiền còn lại ( sau khi đã trừ tiền đặt cọc )

Xem thêm: 

Cách Phân Biệt Giữa Nhẫn Cưới Chất Lượng Và Nhẫn Cưới Thường

Top Những Mẫu Nhẫn Cưới Đẹp Nhất 

Địa Chỉ Cung Cấp Nhẫn Cưới Uy Tín Và Chất Lượng Tại TPHCM

 

Rất Nhiều Cặp Đôi Đã Chọn Kim Ngọc Thủy Để Hiện Thực Hóa Ý Tưởng

VÌ SAO KHÁCH HÀNG CHỌN KIM NGỌC THỦY ĐỂ THIẾT KẾ NHẪN CƯỚI

Chúng tôi đã tư vấn cho hơn 400.000 cặp đôi khi đến chọn mua nhẫn tại cửa hàng và lắng nghe những vấn đề và lo lắng của khách hàng khi lần đầu mua nhẫn cưới

Có 4 vấn đề chung mà khách hàng thường e ngại khi chọn mua sản phẩm ở những cửa hàng khác:

Chất lượng sản phẩm : bạn có thể thấy xung quanh bạn có rất nhiều cửa hàng bán trang sức ở gần nơi bạn ở nhưng không chuyên nghiệp về nhẫn cưới và không đảm bảo được về uy tín chất lượng, khách hàng thường than phiền rằng sau khi đeo một thời gian , nhẫn bị xuống màu rất nhanh hoặc khi va chạm nhẹ lại bị nứt, gãy. Sản phẩm có thể bị móp , biến dạng hoặc bị rớt hột.

Mẫu mã của sản phẩm: khi bạn đến những cửa hàng vàng không chuyên về nhẫn cưới , bạn sẽ có rất ít sự lựa chọn về mẫu mã . Trong khi nhiều khách hàng tâm sự rằng họ rất quan trọng việc chọn mua nhẫn cưới vì là nhẫn họ sẽ đeo cả đời và không thể thay đổi bằng kiểu khác được nên khách hàng rất quan trọng kiểu dáng của nhẫn cưới khi họ chọn mua sản phẩm.

Giá Thành Sản Phẩm: Nhiều cửa hàng giảm giá % của sản phẩm để hấp dẫn khách hàng nhưng giá trị sau khi giảm vẫn cao hơn giá trị thực của sản phẩm

Chế độ bảo hành: Vì nhẫn cưới tượng trưng cho cuộc sống hôn nhân vĩnh cửu và bạn sẽ đeo nhẫn cưới cả cuộc đời. Đối với những cửa hàng không cam kết và không có chế độ bảo hành tốt sau khi mua, bạn sẽ phải tốn một khoản tiền không nhỏ cho những lần đem nhẫn đến sửa hoặc làm mới sản phẩm năm này qua năm khác.

Kim Ngọc Thủy Luôn Đặt Chất Lượng Và Mẫu Mã Lên Hàng Đầu

Tại sao khách hàng chọn chúng tôi ?

– Vì chúng tôi giải quyết được tất cả những vấn đề lo lắng ở trên của khách hàng.

– Chúng tôi chuyên nghiệp & đã được nhà nước cấp giấy phép sản xuất và thiết kế nhẫn cưới .

– Với hơn 25 năm hoạt động trong ngành kim hoàn , tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có giấy bảo đảm vàng chất lượng , khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với Kim Ngọc Thủy.

– Chúng tôi không chỉ chế tác Nhẫn Cưới đơn thuần, chúng tôi thổi hồn vào từng cặp Nhẫn như một tác phẩm nghệ thuật với đam mê không ngừng nghỉ để đạt đến sự hoàn hảo. Tinh thần nghệ thuật vẫn là nguồn cảm hứng xuyên suốt từ phòng thiết kế cho tới xưởng chế tác, tất cả là sự giao thoa giữa sự phá cách đầy bay bổng và sự phối hợp đầy bất ngờ giữa vật chất và nghệ thuật.

– Ngoài ra, Kim Ngọc Thủy cũng tự hào là một trong những nhà chế tác nhẫn cưới nhiều mẫu mã đẹp nhất TP.HCM theo mẫu ý tưởng của khách hàng

– Cuối cùng, chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm TOÀN DIỆN trọn đời miễn phí cho khách hàng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!