BẠN CẦN KHÔNG MỘT WEDDING PLANNER?

Wedding planner sẽ là người giúp kết nối câu chuyện tình yêu, cá tính của cặp đôi uyên ương đến với mọi người và biến ngày cưới trở nên ấn tượng và ý nghĩa nhất. Wedding planner còn được gọi tên là “Người tạo ra hạnh phúc”

Vậy Wedding planner là ai?cần không một wedding planner? hãy cùng Kim Ngọc Thủy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Wedding planner là ai?

Wedding planner là một cá nhân hoặc đơn vị chuyên tư vấn, lập kế hoạch, tổ chức đám cưới, quản lý mọi việc của đám cưới. Nói cách khác họ sẽ hỗ trợ từ A – Z để giúp cô dâu và chú rể có một lễ cưới hoàn hảo và ưng ý nhất. 

Wedding planner sẽ đưa ra ý tưởng cưới dựa trên nhu cầu, mong muốn của cô dâu và chú rể. Sau đó thực thi, điều phối, quản lý toàn bộ kế hoạch trong đám cưới sao cho mọi thứ đều trơn tru trong suốt quá trình chuẩn bị đến hoàn thành lễ cưới. Đem đến cho cô dâu, chú rể một ngày cưới trọn vẹn và hoàn hảo nhất. 

=> Xem thêm: 10 điều quan trọng cần lưu ý khi tổ chức đám cưới

cần không một wedding planner

Wedding planner – “Người tạo ra hạnh phúc”

Wedding planner làm những công việc gì?

Lắng nghe và vẽ nên câu chuyện tình yêu với ý tưởng đặc sắc

Mỗi cặp đôi sẽ có cá tính, phong cách riêng, câu chuyện tình yêu cũng khác nhau. Bởi thế ý tưởng cưới phù hợp với mỗi cặp đôi sẽ khác nhau. Wedding planner sẽ lắng nghe mong muốn, câu chuyện tình yêu của cặp đôi. Từ đó đưa ra ý tưởng cưới đặc sắc, ấn tượng mang đậm chất riêng của cô dâu, chú rể. Quan trọng nhất là tạo ra một ý tưởng lễ cưới hoàn hảo. 

Lên kế hoạch, timeline công việc một cách chuyên nghiệp từ A – Z

Khi đã thống nhất được các ý tưởng cưới. Wedding planner sẽ tạo ra một list các công việc từ A – Z. Họ sẽ thực thi mọi việc một cách chi tiết nhất từ đặt nhà hàng, áo cưới, nghi thức cưới, trang trí, chụp ảnh cưới,…Họ là một trợ thủ đắc lực cho đám cưới hoàn hảo nhất.

cần không một wedding planner

Giúp cô dâu và chú rể có một lễ cưới hoàn hảo và ưng ý nhất

Quản lý chặt chẽ tiến độ và chất lượng công việc cho đám cưới

Wedding planner là một người tổ chức sự kiện cưới chuyên nghiệp. Họ luôn giám sát mọi tiến độ của việc chuẩn bị đến hoàn thành lễ cưới. Họ đảm bảo mọi công việc luôn đúng và chất lượng. Họ sẽ giúp các cô dâu chú rể ngăn chặn những rủi ro trong đám cưới. Họ đơn giản hóa mọi thứ cho cặp đôi và làm cho quá trình chuẩn bị trở nên dễ chịu hơn. 

Wedding planner sẽ hướng dẫn bạn từng bước, để mọi thứ diễn ra theo cách đúng mong muốn của cô dâu chú rể.

Am hiểu về dịch vụ và giá cả

Wedding planner là người có nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp, họ sẽ tư vấn để cặp đôi chọn được gói tiệc cưới phù hợp với khả năng. 

Họ sẽ tư vấn cho bạn top những địa điểm chụp ảnh đẹp, thợ chụp ảnh có tâm, cửa hàng cung cấp đầy đủ vật dụng trang trí cho tiệc cưới. Sau đó cặp đôi có thể cân nhắc lựa chọn theo sở thích của mình. Cô dâu chú rể sẽ không phải đau đầu, băn khoăn nhiều khi lựa chọn giữa các nhà cung cấp khác nhau.

cần không một wedding planner

Wedding planner là người có nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong ngành cưới

Bạn cần không một wedding planner?

Chuẩn bị cho đám cưới cần rất nhiều thời gian và công sức. Cặp đôi phải là rất nhiều việc như lập kế hoạch, mua nhẫn cưới, tìm hiểu dịch vụ, lựa chọn đối tác, thương lượng hợp đồng,…Đây là giai đoạn rất dễ tạo nên những bất đồng, căng thẳng giữa cặp đôi. Bởi quá nhiều thứ phải chuẩn bị. Bên cạnh đó là nhịp điệu công việc hằng ngày. Nếu đủ khả năng để chuẩn bị mọi thứ thì không vấn đề. Nếu không thì sẽ tạo áp lực và mâu thuẫn nặng nề ảnh hưởng đến tình cảm của cặp đôi. 

cần không một wedding planner

Nhẫn cưới trăm năm

Có một wedding planner đồng hành cùng bạn sẽ giúp ích rất nhiều. Giúp bạn có được một đám cưới hoàn hảo, như trong mơ. Họ sẽ giúp bạn giải quyết mọi thứ từ A-Z. Bạn sẽ có nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân để thật tươi tắn và rạng rỡ trong ngày trọng đại của bản thân. 

Với một cái đầu lạnh và một trái tim ấm, ngọt ngào, lãng mạn. Họ sẽ giúp bạn có được một lễ cưới hoàn hảo như mơ. 

Wedding planner cũng sẽ giúp cô dâu, chú rể sắp xếp và rà soát những công việc nhỏ nhất từ việc thuê nhiếp ảnh, ánh sáng, quanh phim… hay tạo ra những yếu tố độc đáo cho đám cưới của hai bạn.

Bạn cần không một wedding planner? Đây hoàn toàn nằm ở quyết định của bạn. Nếu bạn muốn tổ chức một đám cưới bình thường và hoàn toàn có thể làm mọi thứ thì hẳn không cần đến sự hỗ trợ của họ.

Nếu bạn mong muốn một đám cưới thật đặc biệt, mang đậm chất riêng của “tình yêu đôi lứa” thì hãy tận hưởng sự trọn vẹn ấy với sự trợ giúp của một wedding planner nhé!

Khi bạn tự tay chuẩn bị mọi thứ cho đám cưới. Chắc chắn có rất nhiều suy nghĩ bay nhảy trong đầu của bạn và dần không xác định được bên bắt đầu từ đầu. Bạn muốn hoàn hảo nhưng sao lại “quá khó để hoàn hảo”. Đám cưới hoàn hảo không khó, đã đó “Số tay kế hoạch cưới Kim Ngọc Thủy” lo. 

=> Xem thêm: Sổ tay kế hoạch cưới – Bí quyết để tổ chức một đám cưới trong mơ của bạn

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!