8 LÝ DO NÊN SỞ HỮU SỔ TAY CƯỚI TRƯỚC KHI TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI 

90% cặp đôi uyên ương đã gặp nhiều khó khăn, thử thách trong quá trình tổ chức đám cưới. Kể từ khi Sổ tay cưới xuất hiện, mọi khó khăn đều được giải quyết chỉ trong “1 nốt nhạc”. Vậy lý do gì mà sổ tay cưới lại trở thành cơn sốt trong ngành cưới. Hãy đọc 8 lý do nên sở hữu sổ tay cưới Kim Ngọc Thủy để thấy được hữu ích của nó nhé!

Vấn đề các cặp đôi gặp phải khi tổ chức đám cưới

Không biết bắt đầu từ đâu

Đám cưới là việc trọng đại, được diễn ra “duy nhất” trong đời, nên các cặp đôi chưa có kinh nghiệm. Bởi thế với việc hoàn toàn mới này, họ không biết bắt đầu từ đâu.

Công việc chuẩn bị cưới quá nhiều

Khi chứng kiến các cặp đôi khác cưới hay tham khảo, nhờ sự trợ giúp từ người thân, bạn bè thì biết được đám cưới cần chuẩn bị khá nhiều công việc. Khi liệt kê đầu công việc thì không biết nên bắt đầu từ công việc nào, thời gian như thế nào là hợp lý. 

Áp lực thời gian

Vấn đề nữa các cặp đôi gặp phải chính là áp lực thời gian. Nếu thời gian quá nhiều thì không biết nên phân bổ như thế nào là hợp lý. Nếu thời gian quá ngắn với khối lượng công việc nhiều sẽ dẫn đến áp lực, bỏ sót công việc hay làm không chỉnh chu. Kết quả là đám cưới không được như mong muốn.

Căng thẳng, mệt mỏi

Nếu không có một kế hoạch đám cưới chi tiết và rõ ràng, các cặp đôi rất dễ rơi vào trạng thái căng thẳng, mệt mỏi khi phải giải quyết nhiều công việc. Ngân sách tổ chức đám cưới cũng là một nguyên nhân dẫn đến stress nếu như không phân bổ hợp lý.

>> 9 MẸO GIÚP GIẢM CĂNG THẲNG KHI CHUẨN BỊ ĐÁM CƯỚI

Bất đồng quan điểm

Đây là vấn đề mà các cặp đôi rất thường đối mặt. Khi không có kế hoạch rõ ràng rất dễ bất đồng quan điểm và không tìm được tiếng nói chung. Cặp đôi sẽ tranh cãi khi gặp căng thẳng, mệt mỏi. Dẫn đến một đám cưới không vui vẻ như mong đợi. 

Đám cưới là một ngày vui nên đừng để những chuyện không hay xảy ra. Hiểu được điều đó, đội ngũ nhân viên Kim Ngọc Thủy (KNT) đã nghiên cứu và với kinh nghiệm thực tế đã cho ra cuốn Sổ Tay Cưới. Theo ghi nhận của KNT, 9/10 cặp đôi đều cho biết họ cảm thấy hữu dụng khi sử dụng sổ tay cưới.

8 lý do nên sở hữu sổ tay cưới

Sổ tay kế hoạch cưới KNT

Lý do nên sở hữu sổ tay cưới trước khi tổ chức đám cưới 

Sổ tay cưới có gì?

Sổ tay cưới là cuốn sổ tay sử dụng để hỗ trợ cho việc lên kế hoạch, ghi chú những điều cần thực hiện cho đám cưới. Sổ tay giúp các cặp đôi uyên ương có cái nhìn tổng quát về các bước chuẩn bị đám cưới. 

Sổ tay cưới gồm những thông tin khái quát về những nghi lễ cưới cần chuẩn bị, hướng dẫn chi tiết về lên ngân sách cưới cũng như ghi chú rõ ràng để tiết kiệm ngân sách, lập to do list & timeline rõ ràng nhất, liệt kê một loạt danh sách các công việc đã được sắp xếp sẵn, lập sẵn bảng ngân sách dự trù theo từng mục rõ ràng, những mẹo để tổ chức đám cưới hoàn hảo,…

8 lý do nên sở hữu sổ tay cưới

Để tổ chức đám cưới trong mơ của bạn

8 lý do nên sở hữu sổ tay cưới

Sổ tay cưới tổng hợp những kinh nghiệm cưới từ thực tế sẽ trở thành một trợ thủ vô cùng đắc lực cho đám cưới của bạn. Khi sở hữu sổ tay cưới, những vấn đề gặp phải khi tổ chức đám cưới trở nên dễ dàng.

Sử dụng sổ tay cưới bạn sẽ:

– Tiết kiệm được thời gian.

 

– Tiết kiệm được tiền bạc.

 

– Tiết kiệm được công sức

 

– Thực hiện tất cả công việc một cách dễ dàng và khoa học nhất

 

– Tránh bỏ sót việc quan trọng – nơi ghi chú tất tần tật mọi thứ về đám cưới của bạn 

 

– Đám cưới của bạn sẽ được diễn ra suôn sẻ và hoàn hảo nhất

 

– Tránh được tình trạng căng thẳng, mệt mỏi, cãi vã với bạn đời

8 lý do nên sở hữu sổ tay cưới

Sổ tay cưới – Trợ thủ vô cùng đắc lực cho đám cưới

– Lưu lại cảm xúc với sổ tay kế hoạch cưới: Cuốn sổ còn là nơi giúp bạn lưu giữ những kỷ niệm, ghi lại những trải nghiệm và mọi cảm xúc khó quên của bạn trọng quá trình chuẩn bị cho sự kiện quan trọng nhất cuộc đời cũng như trong suốt chặng đường hôn nhân sau này!

Với những lợi ích tuyệt vời của Sổ Tay Cưới, còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay nó khi thời gian cưới đang kề cận!

 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!