Nhẫn chữ tình yêu – 8 gợi ý khắc tên lên nhẫn ý nghĩa và ấn tượng

8 gợi ý khắc tên lên nhẫn ý nghĩa và ấn tượng cho bạn, khi chuẩn bị chọn mua nhẫn cưới, các cô dâu chú rể không chỉ quan tâm tới các kiểu dáng nhẫn mà còn chú ý lựa chọn những chữ cái, con số để khắc lên nhẫn, làm kỷ niệm ghi dấu về ngày cưới trọng đại.

=> (Chính sách “60125” – Đổi cũ lấy mới – Dành cho Khách CŨ & MỚI. Tham khảo NGAY Tại đây )

Khi chọn chữ cái để khắc lên nhẫn, bạn nên chọn những câu ngắn gọn vì diện tích khắc được trong nhẫn không nhiều. KNT luôn có chương trình ưu đãi khắc tên lazer nhẫn m iễn phí cho các bạn. Dưới đây là một vài ý tưởng gợi ý giúp bạn trong việc chọn chữ, số khắc lên nhẫn sao cho thật ý nghĩa và mang đậm phong cách riêng.

Ngắm nhìn nhẫn chữ tình yêu tại Kim Ngọc Thủy

1. Nhẫn chữ tình yêu – Tên cô dâu chú rể

     Đây là sự lựa chọn phổ biến nhất khi các đôi chọn khắc lên nhẫn cưới. Thông thường, vị trí tên ở hai nhẫn có thể đảo ngược cho nhau. Ví dụ bạn có thể khắc theo thứ tự: “Tên cô dâu – hình trái tim – tên chú rể”, và ngược lại.

     Để ngắn gọn, bạn có thể chỉ khắc chữ cái đầu của tên hoặc khắc tên của một người, chiếc của chồng khắc tên vợ và ngược lại.

 

Nhẫn chữ tình yêu đẹp đến từng centimet

 2. Nhẫn cưới chữ tình yêu – Ngày tháng có ý nghĩa

    Ngoài việc khắc tên, nhiều đôi uyên ương cũng băn khoăn đến việc khắc ngày cưới lên nhẫn. Bởi nếu hai bạn mua nhẫn trước khi quyết định chắc chắn ngày tổ chức hôn lễ, bạn sẽ chưa có ngày cưới cụ thể, thay vào đó, hai bạn nên chọn khắc ngày đầu gặp gỡ, hay ngày chính thức yêu nhau hoặc một con số có ý nghĩa đặc biệt.

Mua nhẫn cưới tình yêu tại Kim Ngọc Thủy

3. Vân tay

     Bạn mong muốn một chút gì đó thật riêng tư, thật ý nghĩa và ấn tượng, thì bạn có thể chọn khắc vân tay của mình và người bạn đời lên nhẫn của nhau.

 

Bạn biết gì về cách chọn nhẫn chữ tình yêu

4. Biệt danh của hai người

    Nếu hai bạn thường gọi nhau bằng những cái tên âu yếm, biệt danh thì hai bạn có thể khắc tên gọi này vào nhẫn, như Carrot-Rabbit, Romeo-Juliet…

Nhẫn chữ tình yêu đẹp đến từng chi tiết

5. Những từ mang ý nghĩa hạnh phúc, vững bền:

   ***Forever/True love

      Một thông điệp đơn giản nhưng hàm chứa một ý nghĩa vô cùng quan trọng – ước mơ về một tình yêu bất diệt. Với ý tưởng này, hai bạn cũng có thể khắc kèm theo tên viết tắt hoặc ngày cưới tùy theo sở thích.

Chiêm ngưỡng nhẫn cưới chữ tình yêu đẹp tại Hồ Chí Minh

   ***”AMOR VINCIT OMNIA” (Tình yêu sẽ chiến thắng tất cả)

      Dòng chữ này được khắc trên cặp nhẫn chứa đựng sức mạnh huyền bí, trở thành nguồn động lực giúp hai bạn vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống.

Nhẫn chữ tình yêu giá rẻ đẹp sang trọng

6. Một ý niệm được sùng bái

     Tình yêu là điều duy nhất có khả năng chế ngự và làm đầy thời gian vĩnh cửu. Nó chứa đựng niềm tin và cả yếu tố tâm linh huyền bí. Nếu hai bạn cùng sùng bái 1 ý niệm thì có thể khắc điều đó lên nhẫn để cùng nhau tôn thờ và lưu giữ mãi mãi.

7. Biểu tượng

     Đôi khi một biểu tượng lại có sức mạnh biểu cảm hơn những ngôn từ hoa mĩ nhất trên thế gian mà hai bạn có thể diễn tả bằng lời. Một hình trái tim lồng vào nhau, biểu tượng vô cực, biểu tượng hòa bình hoặc đường nhịp đập của trái tim hay bất kì điều gì thực sự có ý nghĩa đối với hai bạn cũng sẽ trở thành biểu tượng của nguyện ước mà hai bạn muốn gửi gắm.

Chọn mua nhẫn chữ tình yêu tại Sài Gòn

8. Một cụm từ đặc biệt

      Hãy chọn một cụm từ thật riêng tư mà chỉ hai bạn mới có thể hiểu được ý nghĩa của nó. Bí mật đó sẽ tạo nên một sự quyến rũ đặc biệt.

     Bạn có thể chọn tên thành phố kỷ niệm, tên một nhân vật mà cả hai cùng yêu thích… Đây sẽ là ý tưởng đặc biệt, khác lạ dành cho hai bạn.

      Một cụm từ thật ngắn gọn xuất phát từ một bài thơ hay một cuốn sách mang ý nghĩ biểu trưng cho tình yêu của hai bạn cũng sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để khắc ghi đến trọn đời.

Nơi bán nhẫn cưới khắc tên đẹp số 1 thị trường