6 Ý TƯỞNG CHO KHÁCH MỜI TẬN HƯỞNG ĐÁM CƯỚI TUYỆT VỜI

Bên cạnh những giây phút lắng đọng, lãng mạn, ngọt ngào của cô dâu và chú rể. Trong đám cưới còn cần những tiếng cười, niềm vui, sự hào hứng của khách mời để giúp họ tận hưởng một đám cưới tuyệt vời nhất. 

Bài viết này Kim Ngọc Thủy chia sẻ với bạn 6 ý tưởng cho khách mời tận hưởng đám cưới tuyệt vời. Hãy cùng tham khảo nhé!

Hoạt động trò chơi dành cho khách mời

Hoạt động trò chơi sẽ mang đến những tràng cười sảng khoái dành cho cô dâu chú rể và cả khách mời. Hãy đưa ra những ý tưởng trò chơi thú vị, dễ thương. Đây không chỉ giúp đám cưới của bạn thêm đặc sắc mà còn giúp khách mời có một trải nghiệm đáng nhớ trong đám cưới. 

Một số hoạt động như chơi beer pong, đơn giản hơn là trò chơi xung quanh cô dâu chú rể như “Shoes game”. Những trò chơi này sẽ khiến khách mời vô cùng hào hứng. 

ý tưởng cho khách mời tận hưởng đám cưới tuyệt vời

Trò chơi Tâm đầu ý hợp cho cô dâu chú rể

=> Tham khảo 10 trò chơi thú vị cho đám cưới hoàn hảo của bạn

Biểu diễn mở màn đặc sắc

Khách mời sẽ rất thích thú và đắm chìm vào những giây phút lãng mạn ngọt ngào của cặp đôi. Mở màn bằng một tiết mục đặc sắc như màng song ca đến từ cô dâu chú rể, hay màn đơn ca gửi đến đối phương. Đây chắc chắn sẽ là khoảnh khắc ý nghĩa và để lại trong lòng khách mời những bồi hồi, xao xuyến. 

Mở màn với âm nhạc Live Acoustic

Âm nhạc mang những tâm hôn gần nhau hơn và phá vỡ những khoảng cách. Mở màn với âm nhạc Acoustic nhẹ nhàng, sâu lắng đầy lãng mạn sẽ là những khoảnh khắc tuyệt vời. Phát xen lẫn những bài hát nhẹ nhàng và sôi động sẽ giúp khách mời cảm thấy thoải mái và gần gũi.  

Với ý tưởng đám cưới ngoài trời thì âm nhạc acoustic là thêm phần lãng mạn khi hòa với âm sắc của tự nhiên.

=> Xem thêm: 5 cách thể hiện lời cảm ơn sau đám cưới tinh tế nhất

Ý tưởng khiêu vũ trong đám cưới

Đám cưới kết hợp với khiêu vũ là một ý tưởng vô cùng đặc sắc. Hoạt động khiêu vũ sẽ mang lại cảm giác thoải mái, thích thú cho khách mời và cô dâu, chú rể.

Đám cưới kết hợp khiêu vũ sẽ giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời cho khách mời tham dự.

ý tưởng cho khách mời tận hưởng đám cưới tuyệt vời

Đám cưới với hoạt động khiêu vũ

Trang trí một chiếc photobooth tuyệt đẹp

Muốn khách mời tham gia vào cuộc vui ngay lập tức, hoặc để khoảng thời gian mà họ chờ đợi làm lễ cưới sẽ trôi qua nhanh chóng. Trang trí một chiếc photobooth thật đẹp sẽ là cách thu hút họ. 

Chúng ta sẽ có một nhiếp ảnh gia giúp lưu lại tất cả những khoảnh khắc của các khách mời của bạn một cách xinh đẹp nhất ở photobooth. Bạn có thể tham gia vào khung ảnh của họ để thêm phần gắn kết cũng như khách mời của bạn cảm thấy được chào đón nhiệt tình. Những tấm ảnh sẽ là kỉ niệm và là lời chúc mà họ đã dành tặng bạn. Đây cùng là một món quà bất ngờ từ đám cưới để tạo hứng thú, tạo một trải nghiệm dự tiệc tuyệt vời. 

ý tưởng cho khách mời tận hưởng đám cưới tuyệt vời

Ý tưởng trang trí Photobooth thu hút

Ký tên kèm lời nhắn ngọt ngào đến khách mời

Chào mừng khách mời đến dự đám cưới bằng một lời nhắn ngọt ngào, lời cảm ơn chân thành sẽ là một điều để lại sự ấn tượng trong lòng các vị khách. Đây là một ý tưởng thú vị và dễ thực hiện. Bạn có thể trưng bày những lời cảm ơn của mình ở một chiếc kệ trưng bày hoặc gắn chúng trên một tấm bảng trang trí đẹp mắt,…ngay khu đón khách để họ dễ dàng nhìn thấy. 

Thay vì để cho khách mời cảm nhận đúng nghĩa việc dự đám cưới là chỉ ăn cưới thì hãy mang lại cho họ nhiều trải nghiệm thú vị. Hãy để cho khách mời tận hưởng một đám cưới trọn vẹn nhất. Như thế sẽ khiến họ giữ lại những hình ảnh tốt đẹp nhất từ bạn

Hy vọng những ý tưởng cho khách mời tận hưởng đám cưới trên sẽ giúp đám cưới của bạn thêm phần hoàn hảo.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!