5 YẾU TỐ LÀM NÊN MỘT ĐÁM CƯỚI HOÀN HẢO

Đám cưới là một sự kiện trọng đại của cuộc đời. Bởi thế mà bất kỳ cặp đôi uyên ương nào cũng có mong muốn tổ chức một đám cưới hoàn hảo. Hiểu được điều đó, Kim Ngọc Thủy sẽ chia sẻ 5 yếu tố làm nên một đám cưới hoàn hảo dành cho các cặp đôi. 

1. Phong cách trang trí tiệc cưới yêu thích

Lựa chọn phong cách, chủ đề trang trí tiệc cưới là một trong những công việc mà cô dâu, chú rể chuẩn bị trước đám cưới. Mỗi cặp đôi đều muốn biến đám cưới của mình trở nên lung linh, hoàn hảo nhất. Đám cưới thể hiện được phong cách riêng, theo sở thích của cặp đôi để đánh dấu câu chuyện tình yêu và giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong đám cưới.

Không khó để tìm được một phong cách trang trí tiệc cưới phù hợp, vì hiện nay có rất nhiều xu hướng trang trí tiệc khác nhau. Các cặp đôi cũng có thể tự lên ý tưởng để trang trí tiệc cưới của mình. Nếu cặp đôi thích phong cách cổ điển, mộc mạc thì Rustic, Vintage là phong cách trang trí tiệc cưới hoàn hảo. 

Nếu bạn và người ấy thích sự tối giản, đơn điệu mà sang trọng thì phong cách Minimalist sẽ là một lựa chọn đúng đắn. Minimalist đang là xu hướng trang trí tiệc cưới những năm gần đây.

yếu tố làm nên một đám cưới hoàn hảo

Chọn một cặp nhẫn cưới phù hợp với phong cách yêu thích

=> Xem thêm: Bạn đã có ý tưởng concept tiệc cưới hoàn mỹ

2. Món ăn tiệc cưới phù hợp

Với yếu tố này khách mời sẽ thật sự hài lòng và có trải nghiệm tuyệt vời trong tại đám cưới của bạn. Hãy lựa chọn món ăn phù hợp với concept đám cưới để tạo sự đồng điệu cho một đám cưới hoàn hảo. 

Nếu là một tiệc cưới ngoài trời mang đậm chất Tây thì những món Âu sẽ thật sự phù hợp. Còn một đám cưới truyền thống, thì thực đơn nên là những món ăn đặc trưng, đậm vị phong cách vùng miền. 

Khách mời là người đã mang niềm vui, sự chúc phúc đến với đám cưới. Hãy đón tiếp họ một cách nồng hậu nhất nhé!

3. Dịch vụ tổ chức tiệc cưới uy tín

Lựa chọn một nhà hàng tiệc cưới uy tín sẽ giúp cặp đôi có một lễ cưới hoàn hảo. Hôn lễ tại nhà hàng sẽ được diễn ra chỉnh chu từ nghi lễ cưới, âm thanh ánh sáng, thực đơn đến cung cách phục vụ chuyên nghiệp. 

Các vấn đề ưu tiên khi chọn nhà hàng là: Nằm ở vị trí thuận lợi, tuyến đường gần nhà, nằm ở khu trung tâm, dễ tìm địa chỉ,…Các cô dâu chú rể nên tham khảo thông tin hoặc hỏi người người thân, bạn bè đi trước để dễ dàng lựa chọn. Nên chọn ra 3 -5 địa điểm nhà hàng ưng ý sau đó đến trao đời dịch vụ trực tiếp. Cuối cùng là xem xét kỹ lưỡng để chọn nhà hàng ưng ý nhất.

yếu tố làm nên một đám cưới hoàn hảo

Lựa chọn một dịch vụ tổ chức cưới uy tín

4. Dịch vụ quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp

Ngày cưới, không thể thiếu những thước ảnh đẹp ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Người thợ quay phim, chụp ảnh sẽ thay cô dâu chú rể giữ lại những hình ảnh đẹp nhật trong khoảnh khắc làm lễ cưới, trao nhẫn cưới, nghi thức hai bên gia đình. Họ ghi lại những khoảnh khắc cảm động và khoảnh khắc hạnh phúc nhất. 

Để có thể giữ lại những kỷ niệm ngày cưới rõ ràng, hoàn hảo nhất đòi hỏi một người thợ quy chụp chuyên nghiệp. Bên cạnh đó thấy được sự chân thật như ngày hạnh phúc vừa mới xảy ra.

yếu tố làm nên một đám cưới hoàn hảo

Dịch vụ quay chụp chuyên nghiệp giúp lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ

5. Giữ một tâm trạng thoải mái nhất

Bạn đã chuẩn bị mọi thứ cho đám cưới một cách chu đáo và hoàn hảo nhất. Nhưng bản thân lại trông thiếu thần sắc vì căng thẳng, mệt mỏi. Và đây là một điều không hoàn hảo, dù makeup có thần thành cỡ nào cũng không thể nào che đi vẻ ngoài mệt mỏi, thiếu sức sống của bạn. 

Hãy nhớ rằng bạn là nhân vật chính trong ngày trọng đại của bản thân. Đám cưới sẽ không thể hoàn hảo khi bản thân thiếu thần sắc, không thoải mái. Hãy giữ cho tâm trạng được thoải mái, không lo lắng, căng thẳng trước đám cưới để trở thành cô dâu, chú rể xinh đẹp. 

Đám cưới cần chuẩn bị rất nhiều công việc, hãy chia sẻ công việc với nhau hoặc người thân để nhờ sự giúp đỡ từ họ. Đừng cố gắng ôm đồm mọi thứ để dẫn đến stress nhé!

Hy vọng bài viết “5 yếu tố làm nên một đám cưới hoàn hảo” này sẽ giúp bạn và người bạn đời có một đám cưới trọn vẹn nhất.

=> Xem thêm: Ghi nhớ 4 điều này để có một đám cưới trong mơ

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!