5 VIỆC NHẤT ĐỊNH PHẢI LÀM CÙNG NGƯỜI YÊU 2022 

Dù bạn và người ấy đang trong mức độ tình cảm nào thì 1 trong 5 việc nhất định phải làm cùng người yêu dưới đây không được bỏ lỡ trong năm 2022 này.

5 việc nhất định phải làm cùng người yêu để làm mới tình cảm

Đón giao thừa cùng nhau

Giao thừa – thời khắc kết thúc năm cũ, đón chào năm mới với những điều tươi mới, tốt đẹp. Khoảnh khắc này các đôi tình nhân đều muốn ở bên nhau, cùng đếm ngược những giây cuối cùng của năm cũ. Vào thời khắc đồng hồ điểm 0h00, cặp đôi trao nhau những lời chúc mừng, lời mong ước ngọt ngào cho tình yêu vào năm mới. Hơn thế nữa là trao nhau ánh nhìn, cái ôm, nụ hôn hạnh phúc và không giấu nổi niềm vui khi cả hai đã cùng nhau đón tiếp một mùa xuân nữa trong hành trình tình yêu.

5 việc nhất định phải làm cùng người yêu

Đón giao thừa cùng nhau

Đeo nhẫn cặp

Hầu hết các cặp đôi yêu nhau đều sở hữu chung những món đồ. Những món đồ đôi sẽ giúp các cặp đôi tăng thêm tình cảm và có cảm giác khăng khít hơn. Đây chính là biểu hiện dễ thương của các cặp đôi đang yêu nhau. Họ muốn công khai với mọi người rằng họ đang yêu nhau và hạnh phúc. Đôi khi, lại muốn khẳng định chủ quyền với những mối quan hệ xung quanh người mình yêu.

Khác những món áo cặp, nón cặp, giày cặp,…nhẫn cặp mang một ý nghĩa đặc biệt. Khi tình yêu chạm đến giai đoạn thăng hoa, nhẫn cặp sẽ biểu tượng cho tình yêu ngọt ngào này. Nhẫn cặp mang ý nghĩa của sự gắn kết, kỷ vật hẹn ước cho một cái kết đẹp trong tình yêu của cả hai. Nếu đã cảm nhận được tình yêu sâu sắc đã đến lúc sở hữu với nhau cặp nhẫn đôi này rồi.

Nhan-cap-CV18-trang-knt

Đeo nhẫn cặp

Chơi game “Love Touch”

LOVE TOUCH – LÀM THẾ NÀO ĐỂ THẤU  HIỂU NHAU MÀ KHÔNG TRẢI QUA MÂU THUẪN? Đây là một bộ game card đáng chơi dành cho các cặp đôi. Với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt cặp đôi có thể chơi chung ở bất cứ đâu để thấu hiểu nhau hơn. Bộ game card vừa giúp cặp đôi giải trí bên nhau vừa giúp hiểu rõ về nhau nhằm gia tăng tình cảm. 

Love Touch là một bộ gamecard được thiết kế dưới dạng bộ thẻ 150 câu hỏi dành cho cặp đôi. Các câu hỏi được tham khảo từ những nghiên cứu của các nhà tâm lý học. Vì vậy, trong quá trình chơi, người chơi sẽ được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Bộ card giúp cặp đôi dành nhiều thời gian trò chuyện với nhau, giúp giải quyết rất nhiều vấn đề cũng như sự mâu thuẫn trong mối quan hệ và tạo kỷ niệm đẹp trong quá trình chơi.

Board Game Love Touch

Chơi game “Love Touch”

Với bộ card này, bạn và người ấy sẽ thấu hiểu nhau một cách tinh tế và nhẹ nhàng.  Bộ card đưa trước được những vấn đề xung quanh tình yêu của bạn. Bởi thế, khi gặp vấn đề tương tự như thế sẽ không dẫn đến cãi vã mà cả hai sẽ có cách giải quyết thỏa đáng.

Love Touch là bộ game card độc quyền bởi Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy. Bộ game card chính là những giá trị mà KNT muốn gửi đến các cặp đôi sắp, đang yêu nhau sẽ có một cái kết tuyệt đẹp. Cũng như các cặp vợ chồng trẻ có được một cuộc sống hôn nhân đáng ngưỡng mộ.

Một buổi cầu hôn lãng mạn

Năm 2022 này, còn điều gì mà chưa thôi thúc bạn gửi lời cầu hôn tới cô gái yêu thương. Khi tình yêu đủ lớn, xác định rằng cô gái sẽ là một nửa phần đời còn lại thì hãy lên kế hoạch cho buổi cầu hôn lãng mạn. 

Chiếc nhẫn cầu hôn sẽ là cầu nối, là món quà đính ước thể hiện tình yêu chân thành của bạn, giúp bạn thành công chiếm được trái tim. Quan trọng hơn hết là nhận được cái gật đầu đồng ý làm vợ.  

Bạn muốn chọn chiếc nhẫn đính hôn hoàn hảo tặng nàng thì không thể bỏ qua thương hiệu Kim Ngọc Thủy. Tại đây, KNT sẽ giúp bạn chọn được chiếc nhẫn hoàn mỹ nhất, giúp bạn thành công với “nhiệm vụ trăm năm” này.

nhẫn đính hôn kim cương

Cầu hôn người yêu

>> TOP 10+ MẪU NHẪN ĐÍNH HÔN ĐẸP 2022

Bàn về kế hoạch chung một nhà 

Các cặp đôi yêu nhau, thường rất thích cùng nhau bàn về những dự định tương lai. Cùng nhau vẽ lên một bức tranh tình yêu, hôn nhân tuyệt đẹp. Khi yêu, điều này rất quan trọng để hai bạn cùng làm và cùng nhau cố gắng thực hiện cho tương lai tình yêu của cả hai. 

Một kế hoạch trọng đại trong cuộc đời mà cặp đôi nhất định phải làm. Có thể nói đến là một dự định đám cưới trong tương lai. Cùng nhau lên kế hoạch một đám cưới trong mơ để chính thức về chung một nhà. Kế hoạch lập ngân sách để mua nhẫn cưới – biểu tượng cho tình yêu và hôn nhân. Những kế hoạch này là những kế hoạch chắc chắn sẽ thực hiện khi hai bạn xác định tiến tới hôn nhân cùng nhau.

Sổ tay kế hoạch cưới là một trợ thủ đắc lực cho bạn và người ấy khi lên kế hoạch đám cưới. Cuốn sổ tay gồm tất tần tật những gì cần chuẩn bị cho một đám cưới hoàn hảo, trong mơ. Chúng sẽ giúp bạn từng thứ nhỏ nhặt nhất đến một đám cưới như mong muốn. 

Sở hữu ngay để ngày về chung một nhà là khoảnh khắc tuyệt đẹp của một đám cưới đáng nhớ!