5 Mẹo để chọn được đôi nhẫn cưới lý tưởng

  1. Lên ý tưởng trước cho đôi nhẫn cưới

Đôi bạn cần phải hiểu rõ được sở thích cũng như cá tính của nhau để lên ý tưởng cho 1 đôi nhẫn cưới phù hợp với cả hai. Trước khi cưới khoảng 5,6 tháng, đôi bạn có thể cùng nhau hội ý, lắng nghe ý kiến của nhau về kiểu dáng cũng như chất liệu của đôi nhẫn để tránh sự bất đồng quan điểm khi chọn mua.

nhan-cuoi

  1. Tham khảo mẫu ở những cửa hàng uy tín chất lượng

Nhẫn cưới là kỉ vật tình yêu thiêng liêng, sợi dây vô hình gắn kết tình cảm cho đôi uyên ương. Vì vậy kiểu dáng và chất lượng bền đẹp theo thời gian là yếu tố rất quan trọng.

Tại cửa hàng của KNT trưng bày sẵn hơn 900 mẫu nhẫn cưới thiết kế, tạo điều kiện giúp các đôi uyên ương có được nhiều sự lựa chọn mẫu mã và kiểu dáng cho “vòng tròn tình yêu” của đôi bạn.

Tất cả những sản phẩm nhẫn cưới của KNT đều được đúc bằng máy chuyên nghiệp, nhằm mang đến cho khách hàng không chỉ mẫu mã đẹp mà còn đi đầu về độ bền đẹp, chất lượng thách thức thời gian.

G20-300x270

  1. Thử nhẫn trước khi quyết định

Vì nhẫn cưới sẽ gắn bó cả đời với 2 bạn cả đời, nên việc chọn đôi nhẫn cưới vừa tay, phù hợp dáng tay và sở thích của đôi bạn cũng là điều cần phải quan tâm. Tùy theo dáng tay của cô dâu chú rể để lựa chọn kiểu dáng nhẫn phù hợp. Cần phải thử nhẫn trực tiếp lên tay và co giãn tay xem mình có thật sự cảm thấy thoải mái, nếu không sẽ gây ra những bất tiện không đáng có trong việc sinh hoạt hàng ngày của đôi bạn.

nhan-cuoi

  1. Chọn mua nhẫn cưới và nhẫn đính hôn cùng lúc

Theo phương Tây, nhẫn đính hôn là món quà nam giới dành tặng riêng để cầu hôn bạn gái của mình. Nhưng ở Việt Nam, đây là chiếc nhẫn được trao trong lễ ăn hỏi, khi cô dâu chú rể đã được hai gia đình cho phép tiến tới hôn nhân.

Có nhiều cô dâu chọn đeo kết hợp nhẫn cưới và nhẫn đính hôn cùng lúc. Vì vậy, khi mua nhẫn, hai bạn cần cân nhắc xem có nên mua luôn cả nhẫn cưới hay không., để tránh việc nhẫn đính hôn không đồng bộ với nhẫn cưới.

Tại KNT đang có chương trình ưu đãi khi mua nhẫn cưới nếu đôi bạn chọn mua thêm 1 nhẫn đính hôn, sẽ được tặng 500.000đ tiền mặt.

nhan-cuoi

  1. Tìm hiểu ưu đãi cũng như chế độ bảo hành

Chọn mua nhẫn cưới tại KNT, tình yêu của đôi bạn sẽ được bảo hành miễn phí trọn đời (Nong ni, thâu ni, vệ sinh, làm mới, gắn hột).

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!