Hình ảnh 5 Mẫu Nhẫn Cưới Vàng Trắng Tinh Tế – Trẻ Trung

Theo quan niệm truyền thống nhẫn cưới thường được làm bằng vàng 18k màu vàng. Vì màu vàng tượng trưng cho sự may mắn, vui vẻ ngụ ý tốt đẹp cho đôi uyên ương mới cưới. Tuy nhiên, Không phải cặp đôi nào cũng hợp với màu vàng của nhẫn. Đôi khi là về phong thủy hoặc là do e ngại màu vàng kén da tay và không được trẻ trung cho lắm.

mau nhan cuoi vang trang dep

Nhẫn cưới vàng trắng cho phái đẹp

 

Chính vì vậy, nhẫn cưới vàng trắng lại là một sự lựa chọn mới đối với các cặp đôi. Màu vàng trắng thường gợi nên sự sang trọng, trẻ trung. Màu sắc trang nhã nên dễ dàng hợp với màu da tay.

Hơn nữa vàng trắng kết hợp họa tiết tạo nên sự tinh tế nhẹ nhàng hợp với cả nam lẫn nữ. Bên cạnh đó, nếu khách hàng không thích màu vàng thì việc thay thế bằng màu vàng trắng cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo hơn.

mau nhan cuoi vang trang dep 5

Nhẫn cưới vàng trắng cho cặp tình nhân

 

Nhẫn cưới vàng trắng có 2 loại vàng: là vàng 14k màu trắng và nhẫn cưới Bạch Kim.

Vàng 14k tuổi vàng thấp hơn so với vàng 18k nhưng chất lượng cũng tương đương vàng 18k. Tuổi vàng thấp hơn nên giá thành cũng thấp hơn. Vì vậy, đối với những cặp đôi còn hạn chế về mặt tài chính thì đó là một lựa chọn thay thế.

mau nhan cuoi vang trang dep 3

Nhẫn cưới vàng trắng đẹp đến từng milimet

 

Bạch Kim là vàng ý, tuổi vàng cao hơn 18k75 nên giá trị và chất lượng cũng cao hơn hẳn. Bạch Kim có giá thành phẩm cao hơn nhiều so với vàng 14k màu trắng. Tuy nhiên chất lượng vượt trội và lâu dài.

mau nhan cuoi vang trang dep 4

Mẫu nhẫn đính hôn vàng trắng có đính kim cương đẹp lung linh

 

Nếu các cặp đôi yêu thích màu vàng trắng nhưng lại e ngại giá thành bạch kim khá cao thì có thể chọn thay thế bằng vàng 14k màu trắng. Giá trị và chất lượng có phần thấp hơn so với Bạch Kim, tuy nhiên vẫn có thể đảm bảo chất lượng khi chọn là nhẫn cưới.

Có phải bạn và người ấy đang cần mua một cặp nhẫn cưới đẹp và đầy nghĩa phải không nào? Hãy thử chọn cho mình mẫu nhẫn cưới kim cương tại cửa hàng nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy nhé.