5 ĐIỀU NÊN TRÁNH KHI MỜI KHÁCH ĐÁM CƯỚI

Khách mời đám cưới là một thành phần quyết định đến sự thành công của tiệc cưới, của một đám cưới hoàn hảo. Bởi thế để tránh những sơ suất làm phật lòng khách mời, bạn nhất định phải tránh 5 điều sau khi mời khách đám cưới nhé!

1. Gửi lời mời sát ngày

Nếu bạn gửi thiệp quá gần ngày tổ chức sẽ khiến một vài vị khách khó tính thấy được mình không được tôn trọng.

Bởi rất có thể, khách sẽ nghĩ rằng họ không quan trọng hoặc họ chỉ là một trong những vị khách cuối cùng bạn nghĩ tới. Bạn có thể thông báo trước sau đó gửi thiệp như một lần nữa thông báo đám cưới tới khách mời để họ có thể sắp xếp công việc. Trễ nhất là hai tuần trước ngày cưới.

5 điều cần tránh khi mời khách đám cưới

Không nên gửi lời mời sát ngày

2. Ghi sai tên khách mời

Đây là điều rất không nên. Đừng quên việc kiểm tra và rà soát lỗi chính tả trong thiệp trước khi thiệp mời đến tay khách mời nhé!

3. Sắp xếp chỗ ngồi không hợp lý 

Khi sắp cho khách ngồi ở chỗ không hợp lý rất dễ tạo cảm giác ngại ngùng cho họ khi dự tiệc. Khi sắp xếp chỗ ngồi, bạn nên chú ý gom khách theo từng nhóm quen để họ thoải mái tương tác với nhau.

Tất nhiên sẽ có tình huống khách mời không thuộc nhóm nào thì bạn nên giới thiệu họ với một vài người để họ không bị tuột mood nhé!

5 điều cần tránh khi mời khách đám cưới

Xếp chỗ ngồi không hợp lý

4. Không đủ số lượng chỗ ngồi – nên tránh khi mời khách đám cưới

Cách tốt nhất để phòng trường hợp này xảy ra, bạn phải lường trước được số lượng khách mời tham dự trước ngày cưới. Nếu tổ chức đám cưới tại nhà hàng. bạn sẽ không lo lắng về điều này vì khu vực tiệc rất rộng nên có thể linh động hỗ trợ thêm bàn tiệc. 

Bạn nên lường trước và đặt bàn dự phòng trong đám cưới để có thể sắp xếp chỗ ngồi đầy đủ và thoải mái cho khách.

5. Quên chụp ảnh với khách mời

Dẫu các khách mời có thể thông cảm việc bạn không thể đến từng bàn để chụp ảnh. Nhưng đi dự đám cưới là dịp để họ có thể diện váy áo xúng xính và trang điểm xinh đẹp. Bởi thể họ muốn được chụp ảnh để lưu lại làm kỷ niệm, chia sẻ trên mạng xã hội. Nên bạn hãy cố gắng sắp xếp thời gian lẫn lối đi thuận tiện để đến chào đón từng bàn.

Khi đăng trên mạng xã hội hãy đảm bảo gắn thẻ mọi người. Điều này giúp đám cưới của bạn trọn vẹn nhiều hơn.

5 điều cần tránh khi mời khách đám cưới

Không nên quên chụp ảnh với khách

Bên cạnh việc làm hài lòng khách mời trong đám cưới, thì còn rất nhiều việc làm khác để tạo nên một đám cưới trọn vẹn. Mách bạn một bí kíp giúp lên kế hoạch cưới kỹ lưỡng và tổ chức một đám cưới hoàn hảo như mơ. Đó chính là “Sổ Tay Kế Hoạch Cưới”.

Sổ tay kế hoạch cưới – Để tổ chức đám cưới trong mơ của bạn

Sổ tay cưới Kim Ngọc Thủy – cuốn sổ giúp các cặp đôi có một đám cưới hoàn hảo nhất. Cuốn sổ với những hướng dẫn chi tiết nhất về nghi thức cưới, những ghi chú tiết kiệm ngân sách cụ thể, lập to do list & timeline rõ ràng nhất, liệt kê một loạt danh sách các công việc đã được sắp xếp sẵn, lập sẵn bảng ngân sách dự trù theo từng mục rõ ràng… 

sổ tay cưới

Bạn sẽ dễ dàng hoàn thành đúng thời gian đặt ra, tránh chi tiêu lãng phí, tránh trễ hẹn vì sự chần chừ… Đặc biệt, cuốn sổ tay cưới còn là nơi giúp các cặp đôi ghi dấu những kỷ niệm quý giá nhất trong cuộc đời.  

Cuốn sổ sẽ là một trợ thủ vô cùng đắc lực, giúp bạn tất tần tật những vấn đề sau đây:

 

– Tiết kiệm được thời gian.

 

– Tiết kiệm được tiền bạc.

 

– Thực hiện tất cả công việc dễ dàng.

 

– Không bị bỏ sót việc cần làm.

 

– Tránh được tình trạng căng thẳng, mệt mỏi.

 

– Ghi dấu những kỷ niệm, những mốc thời gian đáng nhớ.

 

– Lưu giữ mãi đến tận cuối đời.

Còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay khi thời gian cưới đang kề cận!

>> 8 LÝ DO NÊN SỞ HỮU SỔ TAY CƯỚI TRƯỚC KHI TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!