5 điều bạn cần lưu ý để mua được nhẫn cưới kim cương đẹp

Nhẫn cưới bằng kim cương ngày càng được nhiều cặp đôi lựa chọn vì nó được chế tạo từ một trong những loại đá quý được xếp vào dạng quý hiếm bậc nhất trên thế giới. Với ý nghĩa trường tồn, vĩnh cửu, luôn bền chặt chính vì thế các đôi uyên ương khi lựa chọn nhẫn cưới kim cương đẹp với mong muốn tình yêu hôn nhân đôi lứa luôn luôn vĩnh cửu, hạnh phúc bên nhau trọn đời. Để chọn mua được một cặp nhẫn cưới kim cương đẹp, phù hợp bạn cần lưu ý một số vấn đề sau.

1. Lựa chọn địa chỉ cung cấp trang sức uy tín.

Đây là một trong những vấn đề quan trọng nhất bởi nó trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng, giá cả, chế độ bảo hành sản phẩm. Bất cứ bạn mua nhẫn cưới kim cương nói riêng hay bất cứ loại trang sức nào nói chung đều cần chọn mua ở những cửa hàng đảm bảo chất lượng và đáng tin cậy. Bạn nên tham khảo bạn bè hoặc tìm kiếm kỹ thông tin cửa hàng trên mạng internet trước khi mua để đảm bảo sản phẩm mình mua là đúng chất lượng và đúng giá cũng như có những chế độ bảo hành, hậu mãi tốt. Với sản phẩm có giá trị cao như nhẫn cưới kim cương đẹp thì cần có giấy chứng nhận sản phẩm, phiếu bảo hành, giấy kiểm định đá quý, chế độ thu mua lại một cách hợp lý.

 nhan-cuoi-kim-cuong-dep

Kim Ngọc Thủy là một địa chỉ cung cấp nhẫn kim cương uy tín

2. Cẩn thận thử kim cương trước khi mua

Khi mua nhẫn cưới kim cương có viên kim cương kích thước lớn từ 3,5 ly trở lên thì sẽ có những giấy chứng nhận sản phẩm hay kiểm định đá quý đi kèm. Tuy nhiên với những loại kim cương cỡ nhỏ thì sẽ không có. Bạn có thể kiểm tra kim cường bằng cách quan sát. Tuy nhiên để đảm bảo chắc chắn, yên tâm về chất lượng bạn nên yêu cầu cửa hàng lấy bút thử kim cương để kiểm tra chất lượng kim cương. Nếu bút thử kim cương lên đèn xanh thì viên kim cương đó mới đúng là hàng thật và đúng tuổi. Còn nếu không kim cương có thể bị pha lẫn các thành phần khác.

3. Kiểm tra kỹ giấy kiểm định kim cương

Bạn nên cẩn thận đọc kỹ giấy kiểm định chất lượng kim cường do tổ chức nào kiểm định, địa chỉ. Đồng thời bạn có thể tra cứu luôn thông tin của tổ chức này trên mạng internet để kiểm tra tổ chức đó có kinh nghiệm trong lĩnh vực về chất lượng kim cương không.

4. Lựa chọn kích thước viên kim cương phù hợp

Với nhẫn cưới kim cương đẹp bạn không nên lựa chọn viên kim cương có kích thước lớn mà chỉ nên chọn viên kim cương kích thước vừa phải từ 1,5 – 2,5 ly để đảm bảo vừa đẹp vừa hài hoà đeo cho thoải mái và giá cả cũng hợp lý hơn.

chon-nhan-cuoi-kim-cuong-dep
Hãy lựa chọn nhẫn có kích thước kim cương phù hợp

5. Tiêu chuẩn đánh giá viên kim cương

Ngoài tìm hiểu về tổ chức kiểm định bạn cũng nên để ý đến các yếu tố như trọng lượng viên kim cương, mặt cắt viên kim cương, màu sắc và độ tinh khiết của viên kim cương. Hãy kiểm tra kỹ những thông số này để có thể lựa chọn được viên kim cương ưng ý. Và hỏi kỹ hơn về chế độ bảo hành.

Tìm hiểu thêm về những mẫu cưới đẹp của năm 2017

Hiện nay có một địa chỉ cửa hàng trang sức cung cấp nhẫn cưới kim cương đẹp với nhiều mẫu mã, chất lượng, chế độ bảo hành tốt la Kim Ngọc Thủy. Đặc biệt cửa hàng đang có những chương trình khuyến mãi khủng cho mùa cưới 2017. Bạn hãy nhanh chân đến ngay Kim Ngọc Thủy để biết thêm thông tin nhé.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!