5 cách chọn nhẫn cưới siêu tiết kiệm cho các cặp đôi

Nhẫn cưới là tín vật quan trọng, là lời “công bố” với cả thế giới về lời hứa ràng buộc nhau cả đời của hai người. Đôi uyên ương nào cũng muốn chọn một cặp nhẫn đẹp, sáng tạo với chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Tuy nhiên dù nhẫn cưới sẽ theo bạn rất lâu nhưng không phải chỉ nhẫn đắt tiền mới bền vững, hạnh phúc. Một chiếc nhẫn cưới đẹp phù hợp với điều kiện và sở thích của các cô dâu chú rể mới là lựa chọn hoàn hảo. Kim Ngọc Thủy sẽ đưa ra 1 vài giải pháp giúp các bạn lựa chọn nhé.

  1. Dự tính trước chi phí

Nên dành riêng khoản chi phí định sẵn cho nhẫn cưới và chỉ nên tập trung chọn các kiểu nhẫn trong giới hạn chi phí mà các bạn đã dự định chứ không nên đi sâu tìm hiểu những mẫu đắt tiền hơn.

  1. Thời điểm mua nhẫn cưới

Với giá vàng bất ổn như hiện nay thì việc mua nhẫn cưới sớm là gợi ý tốt cho các cặp đôi sắp cưới. Các bạn có thể đi chọn và mua nhẫn trước ngày cưới, có thể trước đó 6 thán hay 1 năm, miễn là bạn cảm tthaays ía cả đang ổn định. Và đừng lo về kích cỡ nhẫn không vừa tay, các cửa hàng luôn có dịch vụ nới rộng nhẫn cho các bạn hoàn toàn miễn phí nếu bạn đeo không vừa

Bài viết  trước: Nhẫn cưới biểu tượng cho tình yêu bất diệt

  1. Chất liệu nhẫn

Thông thường, nhẫn cưới thường được làm từ chất liệu vàng 14K, 18K, hoặc bạch kim. Vàng 24K tuy có giá trị cao nhưng ít được sử dụng vì mềm và dễ bị biến dạng trong quá trình đeo. Nhẫn bạch kim có độ bền lâu nhất nhưng giá cũng đắt nhất.

cách chọn nhẫn cưới tiết kiệm

Nhẫn cũng không cần thiết phải đính nhiều loại đá quý đắt tiền mà có thể chọn gắn pha lê thay thế. Cần chọn các hạt đính trên nhẫn cân xứng với bản nhẫn, với những nhẫn có bản nhỏ thì nên chọn các hạt nhỏ, hạt to sẽ làm nhẫn bị lu mờ, đồng thời gây tốn kém không cần thiết.

  1. Kiểu dáng nhẫn

Bạn và người ấy nên chọn những mẫu nhẫn đơn giản, để nhẫn của cô dâu và chú rể tương đồng nhau nhiều nhất. Không nên chọn các mẫu nhẫn có thiết kế cầu kỳ, dễ gây cảm giác dễ lỗi thời, nhanh chán. Ngoài ra với những mẫu nhẫn cầu kỳ sẽ khó nới rộng hơn hoặc nếu nới sẽ có thể làm chiếc nhẫn không được nguyên vẹn như lúc ban đầu.

  1. Thương hiệu nhẫn

Showroom nhẫn cưới kim ngọc thuỷ

Cô dâu chú rể nên chọn cho mình những địa chỉ nữ trang uy tín, có thương hiệu. Kim Ngọc Thủy cũng là một địa chỉ đáng tin cậy với nhiều mẫu mã nhẫn cũng như giá cả hợp lý mà bạn nên ghé qua.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!