5 CÁCH CHỌN NHẪN CƯỚI HOÀN HẢO VÀ TIẾT KIỆM NHẤT

Nhẫn cưới đẹp, hoàn hảo không nhất thiết phải có giá trị cao mà quan trọng là phù hợp và thoải mái khi đeo trên tay mọi lúc, mọi nơi. Bí quyết để lựa chọn nhẫn cưới đẹp là lựa chọn cặp nhẫn phù hợp và nghe theo trái tim mách bảo. Sau đây, Kim Ngọc Thủy sẽ mách bạn 5 cách chọn nhẫn cưới hoàn hảo và tiết kiệm nhất.

1. Thời điểm chọn nhẫn cưới

Thời điểm hoàn hảo nhất để mua nhẫn cưới là trước lễ cưới khoảng 2-3 tháng. Bạn không nên để sát ngày cưới mới chọn nhẫn bỏi không phải cặp đôi nào cũng có thể chọn được dáng nhẫn, kích cỡ nhẫn hoàn hảo ngay trong lần chọn đầu tiên. Có trường hợp bạn phải đặt trước cho cửa hàng mua nhẫn thông số size tay, kiểu dáng hoặc đặt nhẫn cưới theo yêu cầu. Việc đặt nhẫn cưới phải mất thời gian, nếu đặt tại cửa hàng nhẫn cưới không uy tín, có thể sẽ nhận được cặp nhẫn không ưng ý trong khi đó ngày cưới đã rất sát, khó có thể đặt lại một cặp nhẫn mới. 

>> Đặt nhẫn cưới theo yêu cầu Kim Ngọc Thủy – thương hiệu uy tín, chất lượng

Bên cạnh đó việc chọn mua nhẫn cưới sớm sẽ giúp cặp đôi có tâm lý thoải mái, không bị thúc ép nên lựa chọn sẽ kỹ lưỡng hơn, sáng suốt hơn. Hơn thế nữa là chọn được nơi bán ưng ý với giá cả hợp lý, tiết kiệm chi phí nhằm chu toàn các công việc khác của đám cưới. 

Bạn cũng có thể chọn nhưng thời điểm mùa cưới để đặt mua nhẫn cưới với giá ưu đãi. Bạn có thể săn những thương hiệu nổi tiếng, như thế bạn vừa chọn được cặp nhẫn cưới với giá tiết kiệm, vừa mua được nhẫn cưới tại thương hiệu nổi tiếng hay yêu thích từ lâu.

5 cách chọn nhẫn cưới hoàn hảo và tiết kiệm nhất

Thời điểm hoàn hảo nhất để mua nhẫn cưới là trước lễ cưới khoảng 2-3 tháng

2. Chất liệu và giá thành – cách chọn nhẫn cưới

Nhẫn làm từ vàng là kiểu nhẫn cưới kinh điển, bởi vàng tượng trưng cho giá trị, sự ấm áp và lâu bền trong hôn nhân. Có các loại vàng là vàng 10k, vàng 14k, vàng 18k và vàng Ý. Giá thành của các loại vàng này cũng rất khác nhau, thấp nhất là vàng 10k, cao nhất là vàng Ý. 

Nhẫn cưới là biểu tượng của hôn nhân, không dùng để bán, vì thế giá trị cao hay thấp không quan trọng. Chính vì thế, điều quan trọng không phải là chọn chất liệu gì, giá như thế nào mà là chọn được cặp nhẫn cưới ý nghĩa, tượng trưng cho tình yêu của bạn và bạn đời, dành riêng cho cả hai.

>> Tìm hiểu về chất liệu làm nhẫn cưới phổ biến

5 cách chọn nhẫn cưới hoàn hảo và tiết kiệm nhất

Điều quan trọng không phải là chọn chất liệu gì mà là chọn nhẫn phù hợp

3. Chọn kiểu nhẫn cưới phù hợp với sở thích

Ngay sau khoảnh khắc trao tay cặp nhẫn cưới. Chiếc nhẫn sẽ luôn hiện diện trên tay, chính vì thế hãy chọn những kiểu nhẫn bạn thích nhất để có thể cùng bạn trong suốt chặng đường hôn nhân lâu dài. Chiếc nhẫn trên tay cũng là món trang sức hằng ngày, khi lựa chọn hợp với sở thích, phong cách sẽ giúp bạn tự tin, rạng rỡ mỗi ngày.

Bên cạnh đó, bạn cũng không nên chọn những kiểu nhẫn có nhiều rãnh xẻ vì sẽ dễ dơ và bám bụi.

5 cách chọn nhẫn cưới hoàn hảo và tiết kiệm nhất

Chọn kiểu nhẫn cưới phù hợp với sở thích

4. Chọn kích cỡ nhẫn sao cho vừa tay – cách chọn nhẫn cưới

Khi mua nhẫn, bạn nên đến trực tiếp cửa hàng để lựa chọn và đeo thử chứ không nên đặt trực tuyến trên mạng để đảm bảo nhẫn vừa vặn nhất. Bạn nên tránh việc sửa đi sửa lại nhẫn cưới nhiều lần chi phí sẽ bị đội lên cao. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đi thử nhẫn trong trạng thái cơ thể bình thường, tránh đi thử nhẫn sau khi tập thể dục xong hoặc vào buổi sáng sớm. Vì thời điểm này lượng nước và muối trong cơ thể tích tụ nhiều ở tay sẽ khiến tay bạn to hơn, dẫn đến việc mua nhẫn không vừa size tay vào ngày cưới.

Nếu bạn ở xa và muốn đặt nhẫn cưới của một thương hiệu nào đó, thì nên lựa chọn một thương hiệu uy tín, chất lượng. Với một thương hiệu nhiều năm kinh nghiệm họ sẽ có cách hướng dẫn bạn đo size tay một cách chính xác nhất. Bạn sẽ nhận được cặp nhẫn hoàn hảo. 

Đặt nhẫn cưới online tại Kim Ngọc Thủy

Chọn kích cỡ nhẫn sao cho vừa tay

5. Chọn nơi mua nhẫn uy tín

Bạn nên chọn mua nhẫn cưới tại cửa hàng uy tín để được tư vấn tận tình cũng như để nhận được chế độ bảo hành và chế độ hậu mãi (dịch vụ bảo hành toàn diện: làm sạch, nới rộng, thu hẹp, gắn đá,…tốt hơn)

Bạn có thể tham khảo Nhẫn Cưới đẹp Kim Ngọc Thủy – Số 1 Việt Nam về mẫu nhẫn cưới với 1500 mẫu nhẫn.

Hãy đến với Kim Ngọc Thủy, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu tín vật hôn nhân hoàn hảo nhất!

Hy vọng những cách chọn nhẫn cưới trên sẽ giúp bạn và người ấy chọn được cặp nhẫn ưng ý.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!