4 mẫu nhẫn cưới cho cô dâu đẹp và độc nhất

Nhẫn cưới là vật không thể thiếu được trong lễ thành hôn của cô dâu, chú rể. Nhẫn cưới cũng là vật đính ước tình yêu của hai người. Sau đây, chúng tôi giới thiệu 5 mẫu nhẫn cưới cho cô dâu đẹp và độc nhất.

Nhẫn cưới tròn trơn

de chon nhan cuoi hoan hao 1

Mẫu nhẫn cưới tròn trơn

Mẫu nhẫn cưới cho cô dâu đẹp và độc nhất đầu tiên mà chúng tôi giới thiệu đó là mẫu nhẫn cưới tròn trơn. Với những cặp đôi yêu thích sự đơn giản, tiện lợi thì mẫu nhẫn trơn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Mẫu nhẫn này có ưu điểm là giá vừa túi tiền, chỉ cần bỏ ra khoảng 2,5-3 triệu là các cặp đôi có chọn cho mình cặp nhẫn ưng ý.

Bên cạnh đó, ưu diểm của kiểu nhẫn này là kiểu dáng đơn giản nên khi đeo lâu cũng không bị chán và khong bị lỗi thời. Nếu thích một chút gì đó ý nghĩa đặc biệt của riêng hai người thì các cặp đôi còn có thể chọn khắc vân tay, khắc tên… lên bề mặt hoặc trong lòng nhẫn trở nên đặc biệt hơn.

Mẫu nhẫn cưới đơn giản tinh tế có gắn 1 hạt chủ

Mẫu nhẫn này dành cho những cặp đôi yêu thích sự tinh tế, không quá đơn điệu và không quá cầu kì. Đây sẽ là sự chọn lựa hợp lý. Mẫu nhẫn này có giá thành dao động khoảng 3,5-5 triệu đồng. Với mức giá này là bạn có thể sở hữu một đôi nhẫn đẹp với kiểu dáng hông quá đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế.

Cặp nhẫn nam trơn hoặc đính hột, còn nữ dạng kiểu

Nhẫn cưới - nhẫn cặp

Nhẫn cưới nữ dạng chủ

Mẫu nhẫn cưới cho cô dâu dạng kiểu cũng là một loại nhẫn cưới đẹp và độc. Loại nhẫn này thích hợp cho những cặp đôi mà sở thích của hai người khác nhau. Cặp nhẫn này dành cho nam thường đơn giản, nam tính; chiếc nhẫn nữ dạng hơi kiểu. Với kiểu nhẫn này sẽ làm hài lòng các cặp đôi mà chàng thích đơn giản còn nàng thích phá cách, độc đáo.

Kiểu nhẫn cưới hoa văn cầu kì, độc đáo

Cặp nhẫn cưới dạng này sẽ phù hợp cho những cặp đôi thích sự khác lạ, phá cách và tìm cho mình nét riêng. Thiết kế của kiểu nhẫn này thường được đặt riêng theo yêu cầu, có thể đính đá hoặc kim cương. Khi chế tác cặp nhẫn cưới này thường sẽ phải rất kì công và phức tạp nên giá thành cao hơn, khoảng 5,5 – 10 triệu đồng. Có những cặp lên đến 15 triệu và mang nét đẹp rất sang trọng.

Trên đây kimngocthuy.com chúng tôi đã giới thiệu 4 mẫu nhẫn cưới cho cô dâu đẹp và độc nhất. Nếu bạn đang chuẩn bị cho ngày vui của mình hãy tham khảo thông tin để lựa chọn được cho mình mẫu nhẫn cưới ưng ý nhất nhé!

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!