4 LÝ DO CHỌN NHẪN ĐÍNH HÔN KIM NGỌC THỦY

Bạn đang tìm một thương hiệu để mua nhẫn đính hôn. Bạn đang tìm một thương hiệu để gửi trọn niềm tin về chiếc nhẫn đính ước. 

Kim Ngọc Thủy là một thương hiệu cung cấp nhẫn đính hôn/ nhẫn cưới uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. 4 lý do chọn nhẫn đính hôn Kim Ngọc Thủy dưới đây sẽ thuyết phục được bạn: 

Mẫu mã nhẫn đính hôn đẹp, hợp ý Nàng

Kim Ngọc Thủy đã không ngừng sáng tạo để thiết kế hơn 200 mẫu nhẫn cầu hôn và bộ sưu tập nhẫn đính hôn dẫn đầu xu hướng. Sản phẩm nhẫn đính hôn KNT đã làm hài lòng nhiều cô nàng ngay trong lần đầu tiên nhìn thấy. 

nhẫn đính hôn Kim Ngọc Thủy

Mẫu mã nhẫn đính hôn đẹp, đa dang

Những mẫu thiết kế KNT được các nhà thiết kế tìm hiểu và lên ý tưởng dựa trên những nghiên cứu về sở thích, tính cách của nhiều cô nàng. Bởi thế khi đến với KNT bạn sẽ dễ dàng tìm được mẫu nhẫn hợp ý Nàng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn của KNT sẽ giúp bạn chọn được chiếc nhẫn nhằm chinh phục “vợ tương lai” của bạn.

nhẫn đính hôn Kim Ngọc Thủy

Chế tác tinh xảo từng milimet

Kim Ngọc Thủy luôn là đơn vị đồng hành cùng các cặp đôi trong hành trình tình yêu đi đến hôn nhân:

– Kim Ngọc Thủy luôn tìm tòi, nghiên cứu, học hỏi công nghệ mới của thế giới, tạo ra những mẫu mã đa dạng, độc đáo và khác biệt.

– Không đề cao lợi nhuận và tính chất kinh doanh. Đề cao những giá trị, chất lượng của sản phẩm

– Chinh phục mọi trái tim đang yêu, mang sứ mệnh gắn kết lứa đôi

>> Hiểu thêm về ý nghĩa của nhẫn đính hôn

Đơn vị cung cấp kim cương tự nhiên uy tín

Hệ thống cửa hàng của Kim Ngọc Thủy cung cấp kim cương tự nhiên có giấy chứng nhận GIA – giấy chứng nhận kim cương của Viện đá quý Hoa Kỳ. Đến với KNT, bạn sẽ tìm được những viên kim cương tự nhiên với nhiều hình dạng, trọng lượng, màu sắc khác nhau. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá trị thật của kim cương đính trên nhẫn.

giấy chứng nhận kim cương GIA

Giấy chứng nhận kim cương tự nhiên

Nhẫn đính hôn kim Kim Ngọc Thủy được chăm chút từ người nghệ nhân kim hoàn

Với 25 năm kinh nghiệm trong ngành kim hoàn và niềm đam mê đặc biệt, các sản phẩm nhẫn, trang sức sẽ hoàn hảo trên từng milimet thiết kế và cả ý nghĩa ẩn sâu. Kim Ngọc Thủy giữ trong mình sứ mệnh đặc biệt, mang giá trị về tình yêu, hạnh phúc hôn nhân đôi lứa trên nhẫn đính hôn/ nhẫn cưới. Bởi thế luôn mong muốn gửi đến các cặp đôi những mẫu nhẫn đính hôn/ nhẫn cưới tuyệt mỹ, hoàn hảo nhất.

nhẫn đính hôn Kim Ngọc Thủy

Chế tác từ nghệ nhân giàu kinh nghiệm

Kim Ngọc Thủy có dịch vụ chế tác nhẫn theo yêu cầu. Các cặp đôi cũng có thể chọn mẫu nhẫn ưng ý nhất và yêu cầu với nhân viên tư vấn đính kim cương cao cấp. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp và uy tín của thương hiệu KNT đến từ đội ngũ nhân viên. Các chuyên viên tư vấn được xem là bộ mặt của thương hiệu, họ là người nói thay những giá trị mà thương hiệu mang lại cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn KNT luôn đặt khách hàng trong tâm. Nhân viên KNT với thái độ nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp trong lời nói và hành động, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần. Bởi thể khi đồng hành cùng KNT, bạn sẽ nhận được sự tư vấn đầy giá trị và giúp bạn thực hiện được mong muốn, nhu cầu của bản thân. 

Hãy đến để cảm nhận giá trị từ Kim Ngọc Thủy nhé!

>> 3 lý do chọn nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!