4 kiểu dáng nhẫn cưới phổ biến

Nhẫn cưới thật ra là một kỷ vật tượng trưng cho tình yêu, niềm hạnh phúc và sự gắn kết bền vững của hai bạn. Bạn đeo nó mỗi ngày, vì thế hãy tìm một đôi nhẫn mà kiểu dáng và mẫu mã cả hai bạn thật sự rất thích, đẹp, bền, có ý nghĩa, để còn nhìn ngắm mỗi ngày, và khi nhìn nó bạn nhớ đến cả một tình yêu lớn và hạnh phúc đang đâm hoa kết trái của mình.

Kim Ngọc Thủy xin giới thiệu với các bạn những kiểu dáng nhẫn cưới phổ biến, hy vọng sẽ giúp các cặp đôi có thêm kinh nghiệm để chọn cho mình đôi nhẫn thật đẹp và ý nghĩa với hạnh phúc của 2 bạn!

Nhẫn cưới

1. Đơn giản với nhẫn trơn truyền thống.

Đối với các cặp đôi yêu thích sự đơn giản, tiện lợi trong sinh hoạt hàng ngày thì nhẫn trơn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Ưu điểm của nhẫn trơn là giá vừa túi tiền, chỉ khoảng 2,5-3tr là các cặp đôi có chọn cho mình cặp nhẫn ưng ý. Ngoài ra kiểu dáng trơn đơn giản nên có thể đeo được lâu mà không chán, không sợ bị lỗi mốt theo thời gian và cũng thuận tiện thoải mái hơn trong sinh hoạt hàng ngày.

2

2. Tinh tế cùng nhẫn cưới đính 1 viên đá nhỏ

Các cô dâu chú rể ưa thích sự đơn giản nhưng không quá đơn điệu có thể chọn nhẫn cưới với điểm nhấn là viên đá chủ nhỏ nhắn ở trung tâm.

Nhẫn cưới - nhẫn cặp

Nhẫn thường được đính một viên đá chủ  làm cho giá trị của đôi nhẫn thêm phần sang trọng và nổi bật với nhẫn cặp vàng trắng đẹp long lanh.

nhẫn cặp vàng trắng

3. Hiện đại trẻ trung với nhẫn cưới đính nhiều đá

Những cặp nhẫn cưới đính đá quý, kim cương thích hợp với các cặp đôi yêu thích sự lấp lánh, sang trọng. Đặc điểm của kiểu dáng nhẫn này là đính nhiều hạt đá. Với những cặp nhẫn đính đá toàn bộ viền nhẫn, các cô dâu chú rể có thể chọn thay đá CZ, giá thành sẽ thấp hơn. 

Nhẫn cặp vàng

Một chiếc nhẫn cưới vàng đính các hạt kim cương vòng quanh tạo nên sự lấp lánh và nổi bật trên bàn tay cô dâu. Kiểu nhẫn trơn quen thuộc có đính viên kim cương được tạo hình theo nhiều mẫu khác nhau sẽ là một lựa chọn không hề lỗi mốt dành cho các đôi uyên ương

4. Sang trọng với nhẫn hoa văn tinh xảo, cầu kì.

Nhẫn cặp vàng đẹp

Những mẫu nhẫn cưới hoa văn cổ điển sang trọng được dự đoán sẽ trở thành xu hướng nhẫn cưới được ưa chuộng nhất trong năm nay.

Nhẫn cưới hoa văn

Bài viết liên quan

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!