4 ĐIỀU QUAN TRỌNG CẶP ĐÔI NHẤT ĐỊNH PHẢI LÀM TRƯỚC KHI CƯỚI 

Những việc làm dưới đây sẽ giúp các cặp đôi thấu hiểu mọi thứ về nhau trước khi quyết định về sống chung một nhà. Tình yêu là màu hồng, nhưng khi cưới về lại có thể xuất hiện nhiều màu sắc khác nhau. Nếu muốn hôn nhân của bạn là những màu sắc đẹp đẽ thì hãy thực hiện chúng từ bây giờ nhé!

4 điều quan trọng cặp đôi nhất định phải làm trước khi cưới:

Đi phượt cùng nhau

Tuổi trẻ là những chuyến đi, còn gì tuyệt vời hơn khi xách balo lên và đi, cùng nhau khám phá những địa điểm du lịch, vùng đất mới. Đây chính là khoảng thời gian bạn dành trọn thời gian của mình cho một nửa yêu thương. Trong khoảng thời gian ấy, hai bạn sẽ lưu giữ lại những khoảnh khắc, ký ức đẹp trong câu chuyện tình yêu của cả hai. Không giống như những cuộc du lịch với bạn bè, người thân đi phượt với người yêu lại mang một cảm giác rất hạnh phúc. Chỉ có bạn với người yêu mới có thể hiểu điều đó, nó rất ý nghĩa. Và đó tất nhiên là điều bạn nên làm khi đang yêu nêu không muốn phải lỡ mất một tình yêu đẹp.

Sở hữu các món đồ đôi

Những món đồ đôi sẽ góp phần giúp các cặp đôi tăng thêm tình cảm và có cảm giác khăng khít hơn. Hầu hết các cặp đôi yêu nhau đều sở hữu chung những món đồ. Đây chính là biểu hiện dễ thương của các cặp đôi đang yêu nhau. Họ muốn công khai với mọi người rằng họ đang yêu nhau và hạnh phúc. Đôi khi, lại muốn khẳng định chủ quyền với những mối quan hệ xung quanh người mình yêu.

Khi yêu, rất cần sự đồng điệu với nhau, bạn và người ấy có sự giống nhau cả hình thức lẫn tâm hôn sẽ giúp tình cảm của cả hai trở nên gắn bó hơn. Bạn hãy cùng người ấy mặc chung một cặp áo đôi hay giày đôi chụp với nhau những tấm ảnh. Đây thật là một kỷ niệm đẹp đúng không. Nhẫn cặp cùng là một trong những món đồ đôi mang ý nghĩa nhiều nhất. Nhẫn cặp với ý nghĩa sự gắn kết hẹn ước cho một cái kết đẹp trong tình yêu của cả hai. Nếu đã cảm nhận được tình yêu sâu sắc đã đến lúc sở hữu với nhau cặp nhẫn đôi này rồi.

Nhẫn cặp - cặp đôi nhất định phải làm/phải sở hữu cùng nhau

Nhẫn cặp đẹp KNT

>> TOP 10+ MẪU NHẪN ĐÔI VÀNG TRẮNG ĐẸP – THỜI THƯỢNG NHẤT

Bàn kế hoạch về tương lai

Các cặp đôi yêu nhau, thường rất thích cùng nhau bàn về những dự định tương lai. Cùng nhau vẽ lên một bức tranh tình yêu, hôn nhân tuyệt đẹp. Khi yêu, điều này rất quan trọng để hai bạn cùng làm và cùng nhau cố gắng thực hiện cho tương lai tình yêu của cả hai. 

Khi yêu, cả hai cùng nhau phát triển là điều rất quan trọng, Sẽ rất ý nghĩa nếu bạn tìm được người hỗ trợ và bên bạn để cùng nhau phát triển. Tuy đó là những kế hoạch dự định sẽ làm, nhưng hai bạn đã lên kế hoạch cùng nhau chứng tỏ một điều rằng tình yêu của cả hai đang tiến triển rất tốt. Thật tuyệt vời rằng nếu bạn và người ấy đã thực hiện được 1 trong những dự định đã đặt ra.

Có thể nói đến là một dự định đám cưới trong tương lai. Cùng nhau lên kế hoạch một đám cưới trong mơ để chính thức về chung một nhà. Kế hoạch lập ngân sách để mua nhẫn cưới – biểu tượng cho tình yêu và hôn nhân. Những kế hoạch này là những kế hoạch chắc chắn sẽ thực hiện khi hai bạn xác định tiến tới hôn nhân cùng nhau.

Các cuộc tranh luận

Tranh luận là vấn đề không thể bỏ qua trong mối quan hệ của cặp đôi. Tranh luận về một vấn đề xảy ra đều khiến cả hai thêm hiểu nhau, giải quyết được những khuất mắt, mâu thuẫn. Từ đó mối quan hệ sẽ thêm bên chắc nếu cả hai hiểu, thông cảm, bỏ qua vì nhau. 

Tìm được tiếng nói chung sau những cuộc tranh luận là điều cực kỳ quan trọng trong hôn nhân.

Vậy làm thế nào để đưa ra những vấn đề để tranh luận một cách nhẹ nhàng mà không cần phải “đụng chuyện” mới giải quyết. Hiểu được điều đó, Kim Ngọc Thủy đã cho ra mắt Bộ gamecard Love Touch. 

Bộ gamecard Love Touch

Love Touch – Chơi để thấu hiểu

Love Touch là một bộ gamecard được thiết kế dưới dạng bộ thẻ 150 câu hỏi dành cho cặp đôi. Các câu hỏi được tham khảo từ những nghiên cứu của các nhà tâm lý học. Vì vậy, trong quá trình chơi, người chơi sẽ được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Bộ card giúp cặp đôi dành nhiều thời gian trò chuyện với nhau, giúp giải quyết rất nhiều vấn đề cũng như sự mâu thuẫn trong mối quan hệ và tạo kỷ niệm đẹp trong quá trình chơi.

Love Touch

LOVE TOUCH – LÀM THẾ NÀO ĐỂ THẤU  HIỂU NHAU MÀ KHÔNG TRẢI QUA MÂU THUẪN? 

Các cặp đôi nhất định phải làm điều này nhé!

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!