3 MẪU NHẪN ĐÍNH HÔN ĐẸP XUẤT THẦN CHO LỄ HỎI THÊM LONG TRỌNG

Lễ ăn hỏi là nghi thức long trọng, trọng đại thông báo sự kiện chính thức cặp đôi trở thành vợ chồng sắp cưới. 3 mẫu nhẫn đính hôn đẹp xuất thần dưới đây sẽ là gợi ý cho lễ hỏi thêm long trọng. Hãy tham khảo hết bài viết này của Kim Ngọc Thủy nhé!

Lễ ăn hỏi là gì?

Lễ ăn hỏi hay lễ đính hôn là một nghi thức quan trọng bậc nhất và bắt buộc phải có trước khi thực hiện lễ cưới. Trong ngày lễ ăn hỏi này, nhà trai sẽ mang sính lễ sang nhà gái để xin phép được kết duyên cau trầu với cô dâu. Sau khi thực hiện xong lễ ăn hỏi, cặp đôi sẽ chính thức trở thành vợ chồng sắp cưới của nhau và chỉ còn đợi ngày cưới chính thức để thông báo với 2 bên họ hàng cùng bạn bè gần xa.

Vậy…

Lễ ăn hỏi có trao nhẫn không?

Nhiều người cho rằng nhẫn đính hôn và nhẫn cưới là một, tuy nhiên đây là một cách hiểu hoàn toàn sai lầm. Việc tặng nhẫn đính hôn và việc trao nhẫn cưới là hai việc mang ý nghĩa hoàn toàn khác nhau, không nên hiểu chúng là một và sử dụng nhẫn cưới để trao vào ngày đính hôn hoặc lấy nhẫn đính hôn để trao lại vào ngày cưới.

>> THỜI ĐIỂM TRAO NHẪN CƯỚI LÀ KHI NÀO?

Nhẫn đính hôn chỉ có duy nhất một chiếc được trao cho cô dâu. Do đó kiểu dáng nhẫn đính hôn đẹp được thiết kế một cách cầu kỳ và tinh xảo giúp cô dâu xinh đẹp, rạng rỡ trong ngày ăn hỏi. 

Nhẫn đính hôn là món sính lễ không thể vắng mặt trong ngày lễ đính hôn của đôi vợ chồng sắp cưới. Sau khi trao chiếc nhẫn vào ngón áp út bàn tay trái thì cô dâu chính thức trở thành vợ sắp cưới của chú rể. Một đám cưới trang trọng, tiệc cưới linh đình dưới sự chúc phúc của quan viên hai họ và khách mời sẽ diễn ra trong tương lai gần. 

3 mẫu nhẫn đính hôn đẹp xuất thần cho lễ ăn hỏi thêm long trọng

Nhẫn đính hôn trơn một hột đá – kiêu hãnh đầy sang trọng

Nhẫn trơn một hột đá chủ là thiết kế kinh điển của kiểu nhẫn đính hôn đẹp hay nhẫn cầu hôn. Với kiểu dáng cổ điển đã khoe trọn vẻ đẹp của viên đá quý hoặc kim cương. Bởi chúng toát lên vẻ đẹp kiêu hãnh mà không có gì ngăn được sự tỏa sáng ấy. Điểm nhấn duy nhất trên chiếc nhẫn cũng là cách duy nhất thể hiện tình yêu với cô dâu. Viên đá tượng trưng cho tình yêu duy nhất, sáng lấp lánh dành cho cô dâu – người bạn đời trăm năm.

nhẫn đính hôn đẹp

Mẫu nhẫn DH4

Ngày nay với sự phát triển của ngành trang sức, sự thay đổi trong xu hướng thời trang, gu thẩm mỹ ngày càng được cập nhật mà mẫu nhẫn quốc dân này cũng dần tinh xảo và tinh tế hơn. Vòng nhẫn sẽ được thêm thắt một vài chi tiết đẹp mắt. Tuy nhiên vẻ đẹp của viên đá vẫn là chính, không có gì sánh bằng.

nhẫn đính hôn đẹp

Nhẫn đính hôn đẹp xăm xoàn vỏ nhẫn

Những viên đá tấm hay hột xoàn tấm cũng được các nhà thiết kế và thợ kim hoàn ứng dụng vào chế tác nhẫn. Nhân vật phụ nhưng không kém phần quan trọng. Xăm xoàn vỏ nhẫn giúp chiếc nhẫn thu hút mọi ánh nhìn ở từng góc độ nhìn khác nhau. Chiếc nhẫn sẽ tự tin khoe sắc đẹp lấp lánh trên bàn tay cô dâu. Với mẫu nhẫn này, cặp đôi sẽ có một lễ ăn hỏi long trọng dưới bề ngoài đẹp xuất sắc.

Mẫu nhẫn DH31

Nhẫn đính hôn mặt đá đẹp mắt

Khác với vẻ đẹp truyền thống của viên đá chủ/kim cương dáng tròn đính trên vỏ nhẫn. Những viên đá trung tâm hình được tạo dáng hình chữ nhật, hình trái tim, giọt nước,..vô cũng đẹp mắt, độc đáo trên nhẫn.

nhẫn đính hôn đẹp

Mẫu nhẫn DH16

>> 1001+ mẫu Nhẫn Đính Hôn đẹp, phong cách từ cổ điển đến hiện đại   

 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!