3 KINH NGHIỆM ĐẶT THIỆP CƯỚI TIẾT KIỆM

Đặt thiệp cưới mời khách cũng là một việc quan trọng trong đám cưới. Vì đây sẽ là cách thể hiện thành ý muốn mời khách đến dự đám cưới. Vậy làm sao để thiệp cưới được chỉnh chu nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí. 3 kinh nghiệm đặt thiệp cưới tiết kiệm của Kim Ngọc Thủy sẽ giúp bạn.

1. Đặt thiệp sớm để tận dụng ưu đãi

Nếu đã xác định ngày cưới, bạn nên đặt thiệp cưới trước ngày cưới ít nhất 2 – 3 tháng. Đặt thiệp càng sớm, giá thành thiệp sẽ càng giảm và ngược lại. Nếu cần in thiệp gấp, bạn sẽ phải trả thêm phí phụ trội. Việc lựa chọn mẫu thiệp cưới sớm còn giúp bạn không phải lo lắng nhiều và không gặp rủi ro thiệp in không kịp, in hỏng ngay sát ngày cưới. 

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý tìm những những mẫu thiệp giảm giá hoặc tận dụng triệt để các đợt khuyến mãi. Các chuyên gia tổ chức đám cưới cũng khuyên rằng cô dâu chú rể tương lai nên tích cực tham gia các hội chợ cưới, vì tại đây các nhà cung cấp sẽ luôn có các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

kinh nghiệm đặt thiệp cưới tiết kiệm

Phong Cách Thiệp Cưới Rustic

2. Chọn mẫu mã – kinh nghiệm đặt thiệp cưới tiết kiệm

Nên chú ý tìm các mẫu thiệp đơn giản, không có nhiều phụ kiện kèm theo như ruy băng, hạt cườm,…sẽ làm giá thành của thiệp giảm hơn. 

Các mẫu thiệp đơn giản có thể là thiệp trơn, in hoa chìm, hoặc chỉ có vài họa tiết tạo điểm nhấn nhỏ. Giữa vô số mẫu thiệp màu mè, truyền thống hay cầu kỳ nhiều chi tiết thì những tấm thiệp trang nhã đôi khi lại khiến khách mời yêu thích bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch của nó. Thiệp mời cưới đơn giản còn phù hợp với đa số đối tượng khách mời, từ người lớn tuổi đến người trẻ.

kinh nghiệm đặt thiệp cưới tiết kiệm

Phong Cách Thiệp Cưới Vân Cẩm Thạch

>> Top 6 Phong Cách Thiệp Cưới Đẹp Đang Làm Mưa, Làm Gió

3. Chọn chất liệu – kinh nghiệm đặt thiệp cưới tiết kiệm

Đa số thiệp in giấy Trung Quốc có giá rẻ, từ 2000 đồng. Các loại thiệp in giấy nhập khẩu khác giá ít nhất từ 5000 đồng. Nếu muốn tiết kiệm bạn nên chọn chất liệu rẻ, nhưng chú ý chọn các mẫu giấy dày dặn. 

Kinh nghiệm chọn chất giấy phù hợp là bạn cầm thiệp thẳng đứng, nếu tấm thiệp vẫn đứng yên, giữ dáng thiệp thì chất liệu giấy ổn. Còn nếu thiệp bị rũ xuống thì cần chọn loại giấy cứng cáp hơn. 

Thực tế, chất liệu giấy không quan trọng vì không phải vị khách mời nào cũng quan tâm đến. Với việc tiết kiệm chi phí cho thiệp cưới, cặp đôi sẽ có một chi phí để lo cho các việc khác góp phần tạo nên một đám cưới trọn vẹn hơn. 

Bên cạnh việc muốn đặt thiệp cưới tiết kiệm. Kim Ngọc Thủy còn mách bạn cách tiết kiệm chi phí cho những việc khác trong đám cưới. Đặc biệt, giúp bạn lên kế hoạch cưới một cách kỹ lưỡng dù đang trong thời gian gấp rút chuẩn bị. Nhưng quan trọng vẫn giúp bạn có được một đám cưới hoàn hảo như mơ.

Hãy tham khảo Sổ Tay Kế Hoạch Cưới”.

Sổ tay kế hoạch cưới – Để tổ chức đám cưới trong mơ của bạn

Sổ tay cưới Kim Ngọc Thủy – cuốn sổ giúp các cặp đôi có một đám cưới hoàn hảo nhất. Cuốn sổ với những hướng dẫn chi tiết nhất về nghi thức cưới, những ghi chú tiết kiệm ngân sách cụ thể, lập to do list & timeline rõ ràng nhất, liệt kê một loạt danh sách các công việc đã được sắp xếp sẵn, lập sẵn bảng ngân sách dự trù theo từng mục rõ ràng… 

Bạn sẽ dễ dàng hoàn thành đúng thời gian đặt ra, tránh chi tiêu lãng phí, tránh trễ hẹn vì sự chần chừ… Đặc biệt, cuốn sổ tay cưới còn là nơi giúp các cặp đôi ghi dấu những kỷ niệm quý giá nhất trong cuộc đời.  

Sổ tay cưới

Cuốn sổ sẽ là một trợ thủ vô cùng đắc lực, giúp bạn tất tần tật những vấn đề sau đây:

 

– Tiết kiệm được thời gian.

 

– Tiết kiệm được tiền bạc.

 

– Thực hiện tất cả công việc dễ dàng.

 

– Không bị bỏ sót việc cần làm.

 

– Tránh được tình trạng căng thẳng, mệt mỏi.

 

– Ghi dấu những kỷ niệm, những mốc thời gian đáng nhớ.

 

– Lưu giữ mãi đến tận cuối đời.

Còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay khi thời gian cưới đang kề cận!

 >> 8 LÝ DO NÊN SỞ HỮU SỔ TAY CƯỚI TRƯỚC KHI TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!