12 CÔNG NGHỆ CHẾ TÁC TRANG SỨC ĐỘC QUYỀN KIM NGỌC THỦY

Mỗi một sản phẩm trang sức được coi là hoàn hảo phải là sự kết hợp giữa chất liệu và kỹ thuật chế tác cùng bàn tay tài hoa của những nghệ nhân kim hoàn.

Kim Ngọc Thủy sở hữu tận 12 công nghệ chế tác đặc biệt, cũng chính là sở hữu 12 yếu tố quan trọng để làm nên giá trị của một sản phẩm trang sức:

công nghệ chế tác

1. Spintech

Công nghệ xoay 360 độ, chế tác ra những cặp nhẫn có thể xoay 360 độ độc đáo.

2. Halfround

Công nghệ bật mở, chế tác ra những cặp nhẫn có thể bật mở chứa những thông điệp ý nghĩa bên trong.

3. Colorlab

Công nghệ ghép nhiều loại vàng trên cùng một chiếc nhẫn, đem đến những cặp nhẫn đa màu sắc vô cùng đẹp mắt.

4. C-Microtech

Công nghệ phun cát vàng siêu mịn trên nhẫn, là tiền đề để kiến tạo nên những hoa văn tinh xảo.

>> Xem thêm: 3 lý do chọn Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

5. N-Microtech

Những hoa văn tinh xảo trên nhẫn được bắt nguồn từ công nghệ chạy nhám độc đáo

6. X-Microtech

Công nghệ xăm xoàn, những chiếc nhẫn có bề mặt phủ một lớp sáng lấp lánh như những viên xoàn siêu nhỏ lạ mắt đều được chế tác từ công nghệ này

7. L-Microtech

Công nghệ bắn lazer giúp xử lý những chi tiết siêu nhỏ, làm cho sản phẩm đạt đến độ hoàn hảo và tinh xảo nhất.

8. Ecomark

Công Nghệ Khắc Lazer đem đến những chiếc nhẫn với những thông điệp ý nghĩa được khắc một cách điêu luyện ở bất cứ vị trí nào trên nhẫn.

9. PowerMark

Công nghệ khắc sâu giúp tạo nhiều kiểu dáng độc lạ mà những máy móc bình thường không thể chế tác được.

10. FingerMark

In dấu vân tay là một công nghệ đặc biệt, đem lại sự độc quyền cho chiếc nhẫn của bạn không một ai có được nhờ dấu vân tay của riêng bạn được in dấu một cách sắc nét.

Nhẫn cưới t4 khắc vân tay

Công nghệ chế tác nhẫn cưới vân tay

11. Facechangin

Một chiếc nhẫn mà bạn có thể đeo được nhiều kiểu khác nhau, mỗi ngày đều có thể đổi một kiểu đó chính là nhờ công nghệ đổi mặt nhẫn độc quyền KNT.

Một chế tác minh chứng cho sự thành công của công nghệ này chính là Bộ sưu tập nhẫn nữ Signature K. Bộ sưu tập ra mắt đã nhận được sự yêu thích, đón nhận của nhiều khách hàng. Sự độc đáo của chế tác đã thể hiện một thông điệp đầy tuyệt vời cho người đeo.

công nghệ chế tác

Công nghệ chế tác thay đổi mặt nhẫn

12. Magnetic

Công nghệ nam châm – Lấy cảm hứng từ lực hút của nam châm đã tạo nên những chiếc nhẫn có thể hút nhau đầy ý nghĩa và sự độc đáo.

Tìm hiểu sự khác biệt trong chế tác sản phẩm Vàng trắng KNT

Công nghệ Đức cho chế tác vàng trắng sáng bóng, bền màu không phai

Vàng trắng được tạo ra từ hội của vàng và các kim loại quý khác. Để tạo ra một món trang sức vàng trắng phải pha tỉ lệ vàng với chất liệu các hợp kim khác để tạo độ cứng & bóng sáng cho sản phẩm.

– Chính vì vậy vàng trong trang sức thông thường theo thời gian có thể bị đổi màu do phần kim loại pha bị oxi hóa. Nhưng, sản phẩm trang sức tại Kim Ngọc Thuỷ không hề bị đổi màu, vì sản phẩm của Kim Ngọc Thủy được tạo bằng một lớp màu Alloy nhập khẩu cao cấp từ Đức.

công nghệ chế tác vàng trắng

Công nghệ Đức cho chế tác vàng trắng

Và đặc biệt, để tăng thêm khả năng chịu ăn mòn, độ bóng sáng, màu sắc bền đẹp riêng biệt cho dòng vàng trắng, sản phẩm của Kim Ngọc Thuỷ được phủ thêm 1 lớp Rhodium đắt hơn vàng gấp 6 lần.

Rhodium được xem là kim loại quý giá và đắt tiền nhất thế giới. Nhờ tính chất hoá học đặc biệt, Rhodium không bị ăn mòn và oxy hóa, ít bị mờ và trầy xước, đặc tính phản xạ ánh sáng cực kỳ cao, tạo nên những món đồ trang sức cực kỳ đẹp mắt và quý giá.

Những chất liệu màu được thêm vào đều không ảnh hưởng đến giá trị hay hàm lượng vàng nguyên chất trong sản phẩm chế tác từ vàng (vẫn chứa đủ hàm lượng vàng).

Chính vì những điều này mà sản phẩm vàng trắng của Kim Ngọc Thuỷ luôn được khách hàng đã từng sử dụng đánh giá cao. 

Là một thương hiệu chuyên chế tác Nhẫn Cưới. Kim Ngọc Thủy luôn không ngừng tìm tòi nghiên cứu và áp dụng những công nghệ, những kỹ thuật chế tác Nhẫn Cưới nâng cao, tân tiến và phong phú nhất. Nhằm đem đến những sản phẩm chất lượng, độc đáo hàng đầu thị trường và đem đến những sản phẩm khác biệt chưa từng có.

Hãy sở hữu và để cảm nhận những tác phẩm kì diệu của KNT nhé!

>> Các chính sách của nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy – Giá trị tạo niềm tin

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!