Chúng tôi đã tư vấn cho hơn 5000 cặp đôi khi đến chọn mua nhẫn tại cửa hàng và lắng nghe những vấn đề và lo lắng của khách hàng khi lần đầu mua nhẫn cưới

Có 4 vấn đề chung mà khách hàng thường e ngại khi chọn mua sản phẩm ở những cửa hàng khác:

  • Chất lượng sản phẩm : bạn có thể thấy xung quanh bạn có rất nhiều cửa hàng bán trang sức ở gần nơi bạn ở nhưng không chuyên nghiệp về nhẫn cưới và không đảm bảo được về uy tín chất lượng, khách hàng thường than phiền rằng sau khi đeo một thời gian , nhẫn bị xuống màu rất nhanh hoặc khi va chạm nhẹ lại bị nứt, gãy . Sản phẩm có thể bị móp , biến dạng hoặc bị rớt hột.
  • Mẫu mã của sản phẩm : khi bạn đến những cửa hàng vàng không chuyên về nhẫn cưới , bạn sẽ có rất ít sự lựa chọn về mẫu mã . Trong khi nhiều khách hàng tâm sự rằng họ rất quan trọng việc chọn mua nhẫn cưới vì là nhẫn họ sẽ đeo cả đời và không thể thay đổi bằng kiểu khác được nên khách hàng rất quan trọng kiểu dáng của nhẫn cưới khi họ chọn mua sản phẩm.
  • Giá Thành Sản Phẩm : Nhiều cửa hàng giảm giá % của sản phẩm để hấp dẫn khách hàng nhưng giá trị sau khi giảm vẫn cao hơn giá trị thực của sản phẩm 
  • Chế độ bảo hành : Vì nhẫn cưới tượng trưng cho cuộc sống hôn nhân vĩnh cữu và bạn sẽ đeo nhẫn cưới cả cuộc đời. Đối với những cửa hàng không cam kết và không có chế độ bảo hành tốt sau khi mua, bạn sẽ phải tốn một khoản tiền không nhỏ cho những lần đem nhẫn đến sửa hoặc làm mới sản phẩm năm này qua năm khác.

Tại sao khách hàng chọn chúng tôi ?

Vì chúng tôi giải quyết được tất cả những vấn đề lo lắng ở trên của khách hàng.

Chúng tôi chuyên nghiệp & đã được nhà nước cấp giấy phép sản xuất và thiết kế nhẫn cưới .

Với 20 năm hoạt động trong nghành kim hoàn , tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có giấy bảo đảm vàng chất lượng , khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với KNT .

Ngoài ra, KNT cũng tự hào là một trong những nhà chế tác nhẫn cưới nhiều mẫu nhất TP.HCM.

Với hơn 900 mẫu nhẫn cưới trưng bày tại cửa hàng , khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được cặp nhẫn mà mình ưng ý nhất khi đến với KNT.

Cuối cùng, chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm trọn đời miễn phí cho khách hàng

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!